Workshop dành cho doanh nghiệp là một hoạt động trải nghiệm thực tế như cắm hoa nghệ thuật, tự làm nến thơm, tự làm nước hoa, tự làm tinh dầu khuếch tán… giúp các thành viên tham gia tự tạo ra những sản phẩm theo gu cá nhân. Thường các workshop doanh nghiệp sẽ được tổ chức vào các dịp như khai trương, dịp lễ, Tết trong năm (20/10, 8/3, Giáng sinh, Year-end party…). Đây cũng chính là ý tưởng quà tặng độc đáo doanh nghiệp gửi đến nhân viên, đối tác hoặc khách hàng của mình. Một trong những workshop được nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn dành tặng tới nhân viên, khách hàng của mình là workshop nến thơm cho doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp nên tổ chức workshop cho nhân viên, khách hàng? 

Doanh nghiệp tổ chức workshop cho nhân viên và khách hàng có thể mang đến nhiều lợi ích quan trọng.

Đối với nhân viên:

Đối với khách hàng:

Tại sao nên chọn workshop nến thơm cho doanh nghiệp?  

Khi tham gia workshop tự làm nến thơm, các thành viên sẽ cởi mở và gắn kết, vừa tự sáng tạo vừa có sản phẩm quà tặng mang về nên tính về chi phí rất tiết kiệm. Đây cũng là khoảng thời gian để nhân viên, đối tác, khách hàng của doanh nghiệp thư giãn tinh thần và tận hưởng bình yên sau những ngày bộn bề deadline.

Workshop nến thơm cho doanh nghiệp

Workshop nến thơm doanh nghiệp cũng là không gian để mọi người cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp với host, mentor cùng các thành viên khác để có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo nến thơm hoặc các lĩnh vực khác trong kinh doanh, hợp tác chung.

Không khí của workshop nến thơm cho doanh nghiệp

Hiện The Chilling Home có các gói workshop dành cho doanh nghiệp như workshop tự làm nến thơm, workshop tự làm tinh dầu khuếch tán với những concept mới lạ, đẹp mắt.

Kịch bản chương trình thú vị, giàu tính trải nghiệm và kết nối thông qua các hoạt động như:

Thanh tẩy với Palo Santo

The Chilling Home cũng sẽ tùy chỉnh workshop để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, từ thiết kế đến hương thơm và thậm chí cả việc in ấn logo doanh nghiệp lên sản phẩm.

* Link đăng ký và chi phí workshop doanh nghiệp của The Chilling Home:  

workshop nến thơm cảm xúc của The Chilling Home

ĐĂNG KÝ WORKSHOP

 

Quý công ty, doanh nghiệp đến với workshop nến thơm của The Chilling Home không chỉ được cảm nhận sâu sắc hơn về thế giới mùi hương, cách thức kết hợp các nguyên liệu tự nhiên để tạo ra mùi hương tinh tế và độc đáo. Đội ngũ nhân viên hoặc quý khách hàng của doanh nghiệp có cơ hội được trải nghiệm và kết nối với nhau. Cùng Chilling nhìn lại những khoảnh khắc đẹp của khách hàng doanh nghiệp khi tham gia workshop tự làm nến thơm.