Workshop cho gia đình với nhiều chủ đề và hình thức là cơ hội để các thành viên trong gia đình thêm thấu hiểu, gắn kết và yêu thương. Bên cạnh những workshop gia đình quen thuộc như vẽ tranh, làm gốm, làm bánh… thì workshop gia đình tự làm nến thơm là một trong những hoạt động thú vị được rất nhiều ba mẹ cùng các con yêu thích tham gia.

Mục lục

Workshop cho gia đình là gì? 

Ở Việt Nam, workshop được biết đến là một buổi (hoặc chuỗi buổi) trao đổi kiến thức, phương pháp, kỹ năng của một lĩnh vực nào đó. Như một “lớp học” ngoại khóa có số học viên vừa phải, workshop mở ra không gian lý tưởng cho những ai cùng chung đam mê được học hỏi kỹ năng, trải nghiệm và có những sản phẩm cụ thể để làm kỷ niệm hoặc ứng dụng trong cuộc sống.

Workshop gia đình là 1 sự kiện hoặc buổi trao đổi dành riêng cho các thành viên trong gia đình để cùng tham gia vào một hoạt động cụ thể hoặc cùng làm ra một sản phẩm gì đó. Mục tiêu của workshop gia đình là tạo ra trải nghiệm học hỏi, xây dựng kỹ năng mới và thúc đẩy sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình.

Workshop gia đình tự làm nến thơm

Các loại workshop cho gia đình có thể bao gồm:

Những workshop này có thể được tổ chức tại nhà hoặc tham gia vào các sự kiện hoặc lớp học ngoại trời. Tham gia workshop cho gia đình để các thành viên cùng tương tác, học hỏi và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau.

Khám phá workshop tự làm nến thơm cho gia đình thêm gắn kết 

Workshop tự làm nến thơm là một hoạt động trải nghiệm thú vị, trong đó các thành viên trong gia đình sẽ tự mình tạo ra những hũ nến thơm với mùi hương và màu sắc theo sở thích. Đến với workshop, các thành viên sẽ được học cách chọn nguyên liệu, trải nghiệm những mùi hương tinh dầu thơm phổ biến, tạo hình và trang trí hũ nến thơm.

Workshop gia đình tự làm nến thơm thường được tổ chức tại cửa hàng của Chilling tại B6-05A, Khu liền kề Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, Hà Nội hoặc một số không gian sáng tạo cực chill khác ở Hà Nội. Địa điểm cụ thể có thể thay đổi tùy theo concept của worshop, các thành viên trong gia đình có thể theo dõi chi tiết và đăng ký TẠI ĐÂY.

Trong khoảng 90 phút workshop, các thành viên trong gia đình sẽ được thả mình trong liệu pháp mùi hương chữa lành, khám phá những khía cạnh khác của bản thân khi tự tạo cho mình hoặc người thân hũ nến thơm với tất cả sự tỉ mẩn và tinh tế.

Những hoạt động chính trong workshop cho gia đình tự làm nến thơm tại The Chilling Home

Mở đầu workshop tự làm nến thơm là câu chuyện của thương hiệu The Chilling Home và những chia sẻ về nến thơm, từ lịch sử, nguồn gốc đến các loại nguyên liệu, công dụng của nến thơm. Với mục tiêu sáng tạo mùi hương theo hướng home living – mùi hương dẫn lối về nhà, để “nhà” trở thành “tổ ấm”, workshop của Chilling là sự trải nghiệm đặc biệt để bạn học cách cân bằng trong tâm – thân – trí.

Workshop tự làm nến thơm

Các thành viên trong gia đình sẽ được hướng dẫn cách làm nến thơm từ việc nấu chảy sáp nến và pha trộn nguyên liệu cho đến việc đổ vào khuôn nến. Mọi người có thể tùy chỉnh màu sắc, hình dạng và kích thước của nến thơm theo ý muốn.

Lưu ý: Workshop làm nến thơm cho gia đình phù hợp với các bè từ 4 tuổi trở lên. 

Workshop cho gia đình tự làm nến thơm

Host và mentor sẽ hướng dẫn về các kỹ thuật làm nến thơm, từ cách chọn nguyên liệu, đo lượng, kết hợp mùi hương và pha trộn. Đồng thời, các thành viên sẽ được nhắc nhớ về những lưu ý để đảm bảo an toàn khi đun nóng sáp nến.

Đến với worshop làm nến thơm dành cho gia đình của Chilling, từng thành viên sẽ được “thưởng” 20+ mùi hương chữa lành aromatherapy để có thêm cảm hứng sáng tạo mùi hương theo sở thích cá nhân. Một số mùi hương rất được yêu thích như hoa quả, mùi gỗ, mùi hương phương Đông…

Hướng dẫn tự làm nến thơm

Chilling hiện tại có 3 loại nến thơm để gia đình lựa chọn:

Nến thơm nhiều màu ombre với cốc 210g – Sáp cọ mix đậu nành

Nến cream smoothie cốc 230g – Sáp cọ mix đậu nành

Nến ly gel và 4 tealight

 

Tại sao nên tham gia workshop gia đình tự làm nến thơm tại Chilling

Các thành viên trong gia đình nên tham gia workshop tự làm nến thơm cùng nhau, không chỉ là trải nghiệm cùng nhau tìm hiểu thành phần của hũ nến thơm, thưởng hơn 20 mùi hương tinh dầu thơm thư giãn, làm hũ nến thơm handmade mà còn là khoảng thời gian kết nối sau những bộn bề công việc và học tập. Dưới đây là 7 lý do gia đình bạn nên trải nghiệm workshop tự làm nến thơm ngay:

Như vậy, tham gia workshop gia đình là một cách tuyệt vời để các thành viên có thêm những kỷ niệm đẹp, gắn kết và yêu thương nhiều hơn.

ĐĂNG KÝ WORKSHOP

Workshop cho gia đình tự làm nến thơm của The Chilling Hoem được đánh giá cao bởi sự chuẩn bị chu đáo và hướng dẫn chi tiết của mentor. Vậy nên nếu cuối tuần này gia đình bạn chưa biết sẽ đi đâu và làm gì, thay vì tìm đến những khu vui chơi đông đúc thì có thể “đổi gió” để tất cả thành viên trong gia đình tham gia trải nghiệm workshop làm nến thơm cùng nhau nhé.

Đăng ký và chi phí workshop cho gia đình tự làm nến thơm 

workshop nến thơm cảm xúc của The Chilling Home