Tình yêu lứa đôi là một trong những khía cạnh tình cảm quý báu của cuộc sống. Việc các cặp đôi cùng nhau tạo ra những trải nghiệm thú vị sẽ giúp “hâm nóng” mối quan hệ, gắn kết và có nhiều kỷ niệm hạnh phúc hơn. Thay vì những hoạt động quen thuộc như đi xem phim, đi cafe thì workshop cho các cặp đôi chính là ý tưởng hẹn hò mới lạ và độc đáo. Tham khảo ngay workshop hẹn hò lãng mạn không thể bỏ lỡ qua bài viết dưới đây.

Workshop cho cặp đôi tự làm nến thơm tặng người thương 

Mùi hương nến thơm luôn có sức mạnh đặc biệt trong việc bộc lộ cảm xúc, gợi nhớ những kỷ niệm hay có thể giúp tâm trí thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt hơn, khi những thông tin từ các giác quan khác như nghe – nhìn – chạm không tác động đến vùng não thì mùi hương được coi là sợi dây kết nối kỳ diệu tới cảm xúc của con người. Do đó, việc các cặp đôi cùng nhau tham gia workshop tạo nên những hũ nến thơm vừa là ý tưởng hẹn hò độc đáo vừa là hoạt động giúp cân bằng cảm xúc, giúp hai bạn thấu hiểu nhau hơn.

Workshop làm nến thơm cho cặp đôi The Chilling Home

Workshop cho cặp đôi tự làm nến thơm thường được tổ chức tại cửa hàng của Chilling tại B6-05A, Khu liền kề Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, Hà Nội hoặc một số không gian sáng tạo cực chill khác ở Hà Nội. Địa điểm cụ thể có thể thay đổi tùy theo concept của worshop. Trong khoảng 90 phút workshop, các bạn sẽ được thả mình trong liệu pháp mùi hương chữa lành, khám phá những khía cạnh khác của bản thân khi cùng nhau tạo nên hũ nến thơm với tất cả sự tỉ mẩn và tinh tế.

Wokshop tự làm nến thơm cho các cặp đôi của Chilling mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, thu hút sự quan tâm của giới trẻ Hà Nội. Kịch bản thú vị, từ việc hiểu hơn về các tầng hương, sáp nến, tham gia minigame đoán mùi hương đến quá trình chọn tinh dầu, đổ sáp thơm, tự tay decor hũ nến thơm.

Workshop cho cặp đôi tự làm nến thơm

Dưới sự hướng dẫn của các mentor, các cặp đôi  được tự do sáng tạo hũ nến thơm với màu sắc và mùi hương theo gu sở thích của mình. Thành phẩm là những hũ nến thơm xinh xắn với những thông điệp yêu thương dán lên hũ nến, đi  kèm là chiếc thiệp handmade đóng dấu mộc gửi gắm những lời nhắn nhủ tới nửa kia của mình.

Workshop cho cặp đôi hẹn hò lý tưởng

 

Các cặp đôi có thể đăng ký tham gia workshop tự làm nến thơm tại đây: 

ĐĂNG KÝ WORKSHOP

workshop nến thơm cảm xúc của The Chilling Home

Những hoạt động chính trong workshop cho cặp đôi tự làm nến thơm

Mở đầu workshop cặp đôi tự làm nến thơm là câu chuyện của thương hiệu The Chilling Home và những chia sẻ về nến thơm, từ lịch sử, nguồn gốc đến các loại nguyên liệu, công dụng của nến thơm. Với mục tiêu sáng tạo mùi hương theo hướng home living – mùi hương dẫn lối về nhà, để “nhà” trở thành “tổ ấm”, workshop của Chilling là sự trải nghiệm đặc biệt để các bạn cách cân bằng trong tâm – thân – trí.

Các cặp đôi sẽ được hướng dẫn cách làm nến thơm từ việc nấu chảy sáp nến và pha trộn tinh dầu cho đến việc đổ vào khuôn nến. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, hình dạng và kích thước của nến thơm theo ý muốn.

Host và mentor sẽ hướng dẫn về các kỹ thuật làm nến thơm, từ cách chọn nguyên liệu, đo lượng, kết hợp mùi hương và pha trộn. Đặc biệt, đến với worshop làm nến thơm dành cho gia đình của Chilling, từng thành viên sẽ được “thưởng” 20+ mùi hương chữa lành aromatherapy để có thêm cảm hứng sáng tạo mùi hương theo sở thích cá nhân. Một số mùi hương rất được yêu thích như hoa quả, mùi gỗ, mùi hương phương Đông…

Chilling hiện tại có 3 loại nến thơm để bạn và người thương lựa chọn:

Nến thơm nhiều màu ombre với cốc 210g – Sáp cọ mix đậu nành

Nến cream smoothie cốc 230g – Sáp cọ mix đậu nành

Tự sáng tạo nến thơm độc bản 

Nến ly gel và 4 tealight 

Cùng người thương “tạo hình tạo khối” cảm xúc gửi gắm trong hũ nến thơm độc bản sẽ là trải nghiệm vô cùng thú vị. Nếu cuối tuần này, các bạn chưa có ý tưởng đi đâu và làm gì cùng nhau, hãy đăng ký trải nghiệm workshop làm nến thơm của Chilling nhé.

Review workshop làm nến thơm The Chilling Home

Thông tin liên hệ The Chilling Home – Tiệm thơm chữa lành: