Theo Luật Hấp Dẫn, mỗi người là một thỏi nam châm. Nếu luôn giữ thái độ tích cực, những điều tốt đẹp tương ứng sẽ được thu hút vào cuộc sống. Ngược lại, nếu liên tục nhìn đời với thái độ bi quan, chắc chắn sẽ mãi bị kìm kẹp trong vòng vây của những điều tiêu cực. Để bắt đầu ngày mới an lành và nhiều may mắn, hãy nuôi dưỡng cho mình những rung động tích cực hấp dẫn những điều tích cực vào cuộc sống bạn nhé. Tham khảo ngay một số gợi ý từ Chilling để nâng cao năng lượng bên trong, thu hút những điều tích cực vào cuộc sống.

Mục lục

Tử tế với chính mình

Mọi người có xu hướng quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của người khác mà quên đi cảm xúc của chính mình. Tại sao bạn lại dành thời gian để dỗ dành, thiết tha với người khác trong khi lại bỏ rơi cảm xúc của mình?

Trong mọi trường hợp, hãy biết tử tế với bản thân mình thì người khác mới tử tế với bạn. Những ai biết yêu chính mình sẽ không bao giờ khiến bản thân ”nằm dài” trong những cảm xúc cũng như suy nghĩ không tích cực. 

Yêu thương và tử tế với chính bản thân

Chia sẻ với những người bạn tin tưởng

Thay vì giữ tất cả căng thẳng, phiền lòng cho mình thì bạn có thể chia sẻ chúng với những người bạn tin tưởng và yêu quý. Hành động này không những giúp bạn giảm tải bớt áp lực, căng thẳng mà còn làm cho mối quan hệ của bạn và đối phương trở nên gắn bó hơn. Đồng thời, những người bên cạnh luôn có khả năng phát hiện ra vấn đề và cho bạn lời khuyên cần thiết nhất.

Chấm dứt mối quan hệ tiêu cực 

Một trong những lý do khiến bạn luôn căng thẳng là do ảnh hưởng từ những mối quan hệ xấu – những người không những không có khả năng giúp bạn vượt qua khó khăn mà còn làm bạn ngày càng lún sâu vào căng thẳng.

Vậy hà cớ gì bạn còn dây dưa để chuốc thêm bận tâm? Cách tốt nhất nên chấm dứt những mối quan hệ bạn cho là không tốt hoặc nguy hại. Như vậy có thể giảm tải được ít nhiều suy nghĩ tiêu cực trong bạn.

Chấm dứt những mối quan hệ tiêu cực

Tìm lối thoát cho tổn thương

Bạn có thể gửi những cảm xúc, suy nghĩ thiếu tích cực của mình vào một bộ môn nghệ thuật mà bạn yêu thích. Chẳng hạn như việc viết lách hoặc vẽ, sáng tác… sẽ giúp bạn có cơ hội chia sẻ cũng như giải thoát những niềm đau của bản thân mình.

Hãy làm mọi thứ bạn yêu thích để có thể thể hiện được những điều bạn mong muốn. Điều này cũng dễ hơn nhiều so với việc bạn cố gắng chia sẻ với một ai đó. 

Để bản thân nghỉ ngơi

Bạn biết đấy, chỉ khi cơ thể thực sự khỏe mạnh bạn mới có thể suy nghĩ thông suốt hoặc có khả năng hoàn thành tốt mọi việc. Ngược lại, cơ thể và đầu óc luôn trong trạng thái ”lên dây cót” khiến bạn dễ dàng gặp căng thẳng hoặc stress.

Thư giãn cùng những bản nhạc yêu thích hoặc thiền định và chánh niệm với Palo Santo, Sage để thanh lọc tâm – thân trí, giảm tải căng thẳng, áp lực cũng như những suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống.

Thiền định

Thanh lọc với Palo Santo thu hút những điều tích cực 

Palo Santo (gọi theo tiếng Tây Ban Nha) hay còn gọi là Holy Wood (gỗ thánh), gỗ trắc xanh. Loại gỗ này được thu hoạch từ loài cây phát triển ở vùng duyên hải Nam Mỹ (Peru và Ecuador) và có họ với Trầm Hương, Myrrh.

Mỗi thanh Palo Santo chứa rất nhiều tinh dầu tự nhiên. Khi thanh lọc, gỗ trắc xanh có mùi ấm áp của khói, khi lan toả sẽ có mùi man mát vỏ cam, một lúc sau khi tan vào không gian sẽ có mùi ngọt ngào tựa caramel.

Thanh lọc với Palo Santo để dọn dẹp đi những muộn phiền, lo âu và nạp năng lượng tích cực mỗi ngày.

Tại Chilling tất cả các sản phẩm Palo Santo đều được:

Do đó bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng thanh tẩy mỗi ngày!

Sage thanh tẩy, dọn dẹp tiêu cực và thu hút những điều tích cực  

Sage (xô thơm) được sử dụng nhiều trong các nghi lễ xa xưa của người bản địa châu Mỹ. Smuding xô thơm rất hữu ích, giúp làm sạch không gian khỏi bụi bẩn và năng lượng tiêu cực, đồng thời giúp thư giãn, giảm căng thẳng. và ngủ ngon giấc hơn.

Ưu điểm của cách xông thanh tẩy này là:

Điều đặc biệt mỗi loại Sage lại mang những nguồn năng lượng và gửi gắm mong cầu khác nhau. Dưới đây là 8 loại Sage (xô thơm) phù hợp để thanh tẩy mỗi ngày:

Xô Thơm Trắng (White Sage)

Xô thơm huyết rồng

Xô thơm xanh (Blue Sage)

Xô thơm 7 màu Chakra Sage

Xô thơm trắng và Yerba Santa

Xô thơm trắng và hương thảo

xo-thom-hanh-phuc

Xô động lực (xô huyết rồng mix hoa cali)

Nghĩ và nói những điều tích cực

Một cách độc đáo trong việc thoát khỏi suy nghĩ tiêu cực đó là hãy nói và suy nghĩ về những điều vui vẻ, tích cực. Nếu bạn có đang bị ”dụ dỗ” bởi những suy nghĩ tiêu cực thì hãy nhanh chóng dập tắt nó và nghĩ về những điều tốt hơn. Việc nghĩ về tình huống vui vẻ giúp bạn kiến tạo niềm tin yêu vào cuộc sống, giúp bạn cảm thấy yêu đời cũng như dồi dào năng lượng hơn.  

What goes around comes around – cho nên, bạn càng tạo ra và cho đi nhiều năng lượng tích cực thì lại càng có nhiều năng lượng tích cực được “hút” vào cuộc sống của bạn.

Học cách nói không

Không ai có quyền bắt ép bạn làm những điều bạn không muốn ngoại trừ chính bản thân bạn. Bạn từ chối những điều bản thân không muốn, bạn càng hạnh phúc hơn. Chẳng có gì quan trọng hơn bạn và cảm xúc của bạn.

Vậy nên, đứng trước những điều không hứng thú, hãy mạnh dạn nói ”không”. Có như vậy, tâm trí bạn mới thực sự được thoải mái. 

Cho bản thân nghỉ ngơi

Tạm kết

Nếu cứ đắm chìm trong những điều không tích cực sẽ khiến cuộc sống của bạn khó khăn và rơi vào bế tắc. Vận dụng tất cả những biện pháp tích cực hoặc tìm kiếm những phương thức phù hợp với chính mình để thu hút những điều tích cực. Vì cuộc đời hữu hạn, nếu cứ mãi lạc lối trong mê cung u tối thì hạnh phúc làm sao có cơ hội chạm lấy bạn?

Nếu có bất cứ băn khoăn nào trong việc chọn Sage và Palo Santo thu hút những điều tích cực, bạn hãy liên hệ với The Chilling Home nhé!