Theo Giáo sư Shubhankar Kumar: “Chúng ta là những sinh vật rung động ở những tần số nhất định. Mỗi rung động tương đương với một cảm xúc và trong thế giới “rung động” có hai loại: Tích cực và tiêu cực. Bất kỳ cảm giác nào khiến bạn phát ra một rung động có thể là tích cực hoặc tiêu cực”. Vậy tần số rung động là gì? Những điều nào ảnh hưởng đến tần số rung động của bạn.

Mục lục

Tần số rung động là gì?

Mọi người và mọi vật xung quanh chúng ta đều được tạo thành từ vật chất. Vật chất được tạo thành từ các nguyên tử. Nguyên tử được tạo thành từ các hạt như proton, neutron, electron; và nếu nhìn sâu hơn nữa, bạn sẽ thấy rằng đó là những sóng năng lượng rung động ở các tần số (tốc độ) khác nhau.

Theo sự diễn giải của một vị Yogi thì tất cả mọi thứ trong thế giới này, cả hữu hình lẫn vô hình, đều rung động liên tục. Tất cả các hạt vật chất, từ nguyên tử nhỏ nhất đến các hành tinh vĩ đại nhất, đều ở trong trạng thái rung động.

Tần số rung động ảnh hưởng chúng ta như thế nào?

Như những gì đã nói ở trên, tất cả mọi thứ đều rung động với tần số khác nhau, trong đó mỗi loại có những ảnh hưởng khác nhau đến đời sống tinh thần và tâm linh của mỗi chúng ta. Cụ thể:

Tần số cao hoặc thấp được chuyển đổi rất nhanh, tùy thuộc vào từng thời điểm bạn nóng giận hay yêu thương, đồng cảm hay đố kỵ… sóng tần số sẽ lên xuống nhanh hay chậm (xem hình), tần số càng nhanh càng thanh nhẹ, càng chậm càng nặng nề.

Những yếu tố ảnh hưởng đến tần số rung động

Suy nghĩ

Mỗi ý nghĩ đều phát ra một tần số hướng tới Vũ trụ và tần số đó quay trở lại nguồn gốc. Nếu bạn có những suy nghĩ tiêu cực như chán nản, buồn bã, giận dữ hoặc sợ hãi, lo âu, tất cả những điều đó sẽ quay trở lại với bạn. Đó là lý do tại sao bạn cần chăm sóc chất lượng suy nghĩ và học cách nuôi dưỡng những suy nghĩ được tích cực hơn.

suy nghĩ ảnh hưởng đến tần số rung động

Nơi làm việc

Những người xung quanh bạn ảnh hưởng trực tiếp đến tần số rung động của bạn. Nếu xung quanh bạn là những người vui vẻ, tích cực, quyết đoán, bạn cũng sẽ bước vào sự rung động đó. Nếu xung quanh bạn là những người hay phàn nàn, lo lắng và hay bi quan thì họ thể làm giảm tần suất của bạn.

Nơi làm việc ảnh hưởng đến tần số rung động

Âm nhạc 

Âm thanh rất mạnh mẽ. Nếu bạn chỉ nghe những bản nhạc nói về cái chết, sự phản bội, nỗi buồn, bị bỏ rơi,… những điều đó sẽ can thiệp đến sự rung động của bạn. Hãy chú ý đến lời bài hát của bản nhạc bạn nghe, nó có thể đang làm giảm tần số của bạn. Bạn thu hút vào cuộc sống của bạn chính xác những gì bạn rung động.

Âm nhạc ảnh hưởng đến tần số rung động

Những thứ bạn nhìn thấy

Khi bạn xem các chương trình, phim ảnh đề cập đến bất hạnh, cái chết, sự xui xẻo, phản bội,… bộ não của bạn sẽ được kích hoạt, chấp nhận những điều đó như một thực tế và thải ra chất hóa học trong cơ thể khiến độ rung của bạn bị ảnh hưởng. Nhìn vào những thứ tích cực sẽ giúp bạn rung động với tần suất cao hơn.

Những thứ bạn nhìn thấy ảnh hưởng đến tần số rung động

Môi trường

Dù không gian nào, nhà ở hoặc tại nơi làm việc, nếu bạn dành phần lớn thời gian của mình trong một môi trường nhiều năng lượng xấu cũng sẽ bị ảnh hưởng. Cải thiện môi trường xung quanh, tổ chức, sắp xếp gọn ghẽ và làm sạch môi trường sống. Hãy cho Vũ trụ thấy rằng, bạn phù hợp để nhận được nhiều hơn thế nữa.

Môi trường ảnh hưởng đến tần số

Một trong những biện pháp để thanh tẩy năng lượng tiêu cực trong không gian sống là đốt Palo Santo (Gỗ trắc xanh) và Sage (xô thơm).

[[tchproduct id=”go-trac-xanh-palo-santo-thanh-tay-khong-gian-va-thu-hut-nang-luong-tich-cuc”]]

Còn các loại Sage như White Sage, Blue Sage, xô thơm 7 Chakra… được người bản địa dùng từ hàng ngàn năm trước cho các nghi lễ thanh tẩy, mỗi loại lại thu hút những năng lượng khác nhau.

Chilling giới thiệu tới bạn 8 loại Sage phổ biến đáng để thử:

[[tchproduct id=”xo-thom-trang-white-sage-bao-ve-ban-phuoc-va-khai-thong-2″]]

[[tchproduct id=”xo-thom-huyet-rong-thanh-tay-manh-me-va-thu-hut-may-man”]]

[[tchproduct id=”xo-thom-xanh-blue-sage-chieu-tai-loc-hut-may-man”]]

[[tchproduct id=”xo-thom-7-mau-chakra-sage-mo-luan-xa-va-tai-tao-nang-luong”]]

[[tchproduct id=”xo-thom-trang-va-yerba-santa-nuoi-duong-tinh-yeu-lam-chu-hanh-phuc”]]

[[tchproduct id=”xo-thom-trang-va-huong-thao-white-sage-rosemary-tao-nen-khoi-dau-moi”]]

[[tchproduct id=”xo-thom-hanh-phuc-xo-thom-trang-mix-oregano”]]

[[tchproduct id=”xo-thom-dong-luc-xo-huyet-rong-mix-hoa-california”]]

Kết hợp đốt Palo Santo và Sage là cách hay để làm sạch không gian sống, tăng rung động với tần số của năng lượng may mắn, hạnh phúc, tài lộc và thúc đẩy bản thân hành động mạnh mẽ hơn.

Từ ngữ

Nếu bạn có xu hướng phàn nàn hoặc nói xấu về mọi thứ và người khác, điều này ảnh hưởng đến sự rung động của bạn. Để giữ cho tần suất của bạn cao, điều cần thiết là bạn phải loại bỏ thói quen phàn nàn và nói xấu họ. Cố gắng tránh tạo thị phi và tự làm hại bản thân mình. Hãy chịu trách nhiệm với những lựa chọn bạn đưa ra trong cuộc sống của bạn!

Từ ngữ

Lòng biết ơn

Lòng biết ơn ảnh hưởng rất tích cực đến tần số rung động của bạn. Đó là thói quen bạn nên kết hợp vào cuộc sống của mình ngay bây giờ. Bắt đầu cảm ơn vì tất cả, vì những điều tốt đẹp và thậm chí là những điều bạn không cho là tốt. Hãy biết ơn mọi trải nghiệm mà bạn đã sống. Lòng biết ơn mở ra cánh cửa cho những điều tốt đẹp trôi theo hướng tích cực vào cuộc sống của bạn.

Lòng biết ơn

Tạm kết

Như vậy, bất kỳ rung động nào được gửi đi vì những điều tốt đẹp sẽ gia tăng tần số cao hơn khi nó di chuyển qua thời gian và không gian cho đến khi nó trở lại với người gửi và mang theo nó những món quà – gọi là phép màu – của những tần số cao hơn.

Ngược lại, bất kỳ rung động nào được gửi đi vì những lý do ích kỷ như tham lam hoặc ganh ghét sẽ mang lại sự rung động với tần số thấp hơn, nghĩa là những điều kém may mắn, bất lợi, phiền muộn…  sẽ xảy đến cho chúng ta. Điều này cũng giống như luật nhân quả “trồng nhân gì thì được quả đó”.

Để bắt đầu nâng cao tần số rung động, hãy tập trung vào những điều tích cực, tốt đẹp như The Chilling Home vừa chia sẻ bạn nhé!

Đừng quên theo dõi The Chilling Home để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích sống chill mỗi ngày: