Quà Tết doanh nghiệp không chỉ là nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam trong dịp Tết Nguyên Đán mà còn là chiến lược duy trình và phát triển mối quan hệ hợp tác kinh doanh làm ăn buôn bán với đối tác, khách hàng và nhân viên. Do đó, để chọn được những set quà Tết doanh nghiệp ưng ý tặng đối tác, khách hàng, nhân viên công ty rất quan trọng. Trong bài viết dưới đây, The Chilling Home bật mí những ý tưởng quà Tết, set quà Tết 2024 Giáp Thìn cho doanh nghiệp hợp xu hướng 2024 Giáp Thìn.

Mục lục

Ý nghĩa của món quà Tết doanh nghiệp 

Quà Tết doanh nghiệp là những món quà mà các doanh nghiệp, công ty chuẩn bị để tặng nhân viên, đối tác, khách hàng và các đối tác kinh doanh khác nhau nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Quà Tết doanh nghiệp thường mang ý nghĩa tri ân, chúc phúc và tạo sự gắn kết giữa các bên liên quan. Đây cũng là một phong tục truyền thống quan trọng trong văn hóa kinh doanh Việt Nam.

Quà Tết cho doanh nghiệp - The Chilling Home

Khách hàng là người đem lại doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp, công ty. Món quà Tết tri ân khách hàng mang ý nghĩa rất quan trọng trong kinh doanh. Đây không chỉ là cách để doanh nghiệp thể hiện lòng biết ơn đối với sự ủng hộ của khách hàng mà còn tạo dựng mối quan hệ lâu dài và tăng cường niềm tin từ phía khách hàng.

Quà Tết cho doanh nghiệp tặng khách hàng góp phần tạo ấn tượng tốt về thương hiệu trong tâm trí khách hàng. Từ đó giúp mở rộng mạng lưới kinh doanh và tạo ra những cơ hội tiếp cận tới khách hàng mới.

Tặng quà Tết cho khách hàng cũng thể hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, xây dựng hình ảnh tích cực và tạo dựng lòng trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp.

Gửi quà Tết tặng đối tác thể hiện thiện chí và gắn bó hợp tác, hỗ trợ lâu dài. Đây còn là lời cảm ơn, thể hiện thành ý của hai bên, là nét đẹp văn hóa trong doanh nghiệp nói riêng và thương trường nói chung.

Quà Tết cũng có thể giúp tạo ấn tượng tích cực về doanh nghiệp trong tâm trí đối tác. Từ đó tạo ra cơ hội kinh doanh mới và mở rộng mối quan hệ hợp tác.

Nhân viên là lực lượng nòng cốt, là thành phần không thể thiếu để xây dựng và phát triển công ty. Quà Tết doanh nghiệp dành tặng đội ngũ nhân viên không chỉ là chế độ đãi ngộ mà có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tạo động lực cho nhân viên.

Đây là cách để doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, tri ân và động viên nhân viên sau một năm làm việc. Quà Tết cũng giúp tạo cảm giác gắn kết và tinh thần đoàn kết trong công ty, tạo ra một môi trường làm việc tích cực và tạo dựng lòng trung thành của nhân viên đối với doanh nghiệp.

Ngoài ra, quà Tết cũng có thể giúp nâng cao tinh thần làm việc, tạo động lực và tạo ra sự hài lòng và sự cam kết từ phía nhân viên. Điều này cũng giúp tăng cường hiệu suất làm việc và tạo ra một môi trường làm việc tích cực.

Lưu ý chọn quà Tết doanh nghiệp 

Để đảm bảo rằng món quà Tết doanh nghiệp sẽ mang lại ý nghĩa và tạo được ấn tượng tích cực, đừng bỏ qua những lưu ý sau:

Ý tưởng quà Tết doanh nghiệp 2024 độc đáo

Nến thơm quà Tết doanh nghiệp 

Nến thơm là món quà Tết doanh nghiệp gửi gắm mong cầu Tài Lộc đầu xuân. Vào những ngày đầu năm mới, các cụ luôn quan niệm rằng lửa là yếu tố phong thủy mang đến sự ấm áp thịnh vượng. Những hũ nến thơm khi được đốt lên mang lại sự cân bằng âm dương, gửi gắm lời chúc sung túc, sức khỏe dồi dào, may mắn và thịnh vượng tới đối tác, khách hàng, nhân viên công ty.

Những hũ nến thơm quà Tết doanh nghiệp của The Chilling Home được làm từ 100% sáp đậu nành thiên nhiên kết hợp với tinh dầu cao cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nến thơm quà Tết doanh nghiệp 

Với hơn 15 mùi từ nhẹ nhàng đến ngọt ngào chuẩn gu và phù hợp với mọi tính cách, sở thích của bất cứ ai.

[[tchlistnenthom]]

Doanh nghiệp có thể chọn những set quà nến thơm dịp Tết có sẵn hoặc tự mix nến thơm với các sản phẩm khách để tạo nên quà tặng Tết doanh nghiệp độc đáo.

[[tchlistquatang]]

Tinh dầu thơm khuếch tán – món quà Tết doanh nghiệp tinh tế 

Tinh dầu khuếch tán là một sản phẩm không chỉ để làm thơm phòng mà còn là một món đồ trang trí sang trọng cho không gian nhà ở, không gian làm việc những ngày Tết đến Xuân về. Tặng đối tác, khách hàng, nhân viên set quà Tết từ tinh dầu khuếch tán gửi gắm lời chúc một năm mới bình an, thư thái.

Tinh dầu thơm khuếch tán - món quà Tết doanh nghiệp tinh tế 

Tại The Chilling Home, BST tinh dầu khuếch tán Make home Be home với dung lượng 100ml, tỏa hương liên tục trong 5-7 tháng, tính ra chưa đến 2000đ/ngày. Có 6 mùi hương “không lẫn vào đâu được” phù hợp làm quà Tết:

[[tchlisttinhdau]]

Workshop nến thơm tri ân khách hàng, đối tác, nhân viên dịp Tết 

Đây là một trong những ý tưởng quà Tết doanh nghiệp theo xu hướng trải nghiệm rất được yêu thích trong năm 2024. Khi tham gia workshop tự làm nến thơm, các thành viên sẽ cởi mở và gắn kết, vừa tự sáng tạo vừa có sản phẩm quà tặng mang về nên tính về chi phí rất tiết kiệm.

Thời gian làm nến thơm là dịp để nhân viên, đối tác, khách hàng của doanh nghiệp thư giãn tinh thần và tận hưởng bình yên sau những ngày bộn bề deadline hoặc trao đổi thêm về các lĩnh vực khác trong kinh doanh, hợp tác chung.

Hiện The Chilling Home có các gói workshop dành cho doanh nghiệp như workshop tự làm nến thơm, workshop tự làm tinh dầu khuếch tán với những concept mới lạ, đẹp mắt.

ĐĂNG KÝ WORKSHOP

The Chilling Home cũng sẽ tùy chỉnh workshop để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, từ thiết kế đến hương thơm và thậm chí cả việc in ấn logo doanh nghiệp lên sản phẩm.

Sage & Palo Santo – món quà Tết doanh nghiệp thu hút may mắn 

Giao thoa đất trời giữa năm mới và năm cũ là khoảnh khắc sẽ mang đến những điều mới mẻ, may mắn và vượng khí cho con người. Thanh lọc cùng Palo Santo & Sage giúp thu hút may tài lộc cho năm mới.

Ở phương Tây, người làm kinh doanh cũng thường có thói quen đốt Sage kết hợp cùng Palo Santo để để tăng rung động với tần số của năng lượng may mắn, tạo ra cơ hội và thúc đẩy sự thịnh vượng về tài chính, của cải.

Sage & Palo Santo - món quà Tết doanh nghiệp thu hút may mắn 

Cùng vì đó mà set quà doanh nghiệp từ Sage và Palo Santo là ý tượng quà Tết doanh nghiệp phù hợp để gửi tới đối tác, khách hàng gửi gắm lời chúc thịnh vượng, may mắn và sức khỏe. Điều thú vị, mỗi loại Sage lại chứa đựng những năng lượng và thông điệp rất riêng nên doanh nghiệp có thể lựa chọn những combo mix Palo Santo với các loại Sage sau để thúc đẩy việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió:

[[tchproduct id=”combo-chieu-loc-xo-thom-xanh-go-trac-xanh-2″]]

[[tchproduct id=”combo-may-man-xo-huyet-rong-palo-santo”]]

[[tchproduct id=”combo-khoi-thinh-xo-huong-thao-go-trac-xanh”]]

[[tchproduct id=”combo-thuc-day-co-hoi-va-nang-cao-ly-tri-xo-dong-luc-go-trac-xanh”]]

Để set quà đủ đầy, ý nghĩa thì doanh nghiệp có thể mix quà tặng Sage & Palo Santo với các sản phẩm mùi hương khác như nến thơm, tinh dầu khuếch tán:

[[tchlistquatang]]

Giỏ bánh kẹo quà Tết doanh nghiệp 

Đây là một món quà Tết truyền thống sang trọng và ý nghĩa, thay cho lời tri ân chân thành với sự tin tưởng và hợp tác của đối tác trong thời gian qua. Giỏ quà tết truyền thống bao gồm các món như thuốc lá, trà, bánh kẹo,… gửi gắm lời chúc sung túc, ấm no.

Giỏ bánh kẹo quà Tết doanh nghiệp 

Lịch Tết tặng đối tác, khách hàng, nhân viên 

Tặng lịch Tết mang giá trị biểu tượng, thể hiện sự bền vững theo thời gian, tạo cảm giác như doanh nghiệp đồng hành cùng khách hàng suốt thời gian dài. Doanh nghiệp có thể in tên công ty, logo hoặc những câu chúc Tết lên lịch để truyền thông về thương hiệu và sản phẩm của công ty.

Lịch Tết tặng đối tác, khách hàng, nhân viên 

Hộp quà Tết rượu vang cao cấp

Rượu vang tượng trưng cho sự sang trọng, quý phái và thành công. Vì vậy, tặng quà Tết doanh nghiệp là hộp quà rượu vang thượng hạng là một cách để thể hiện sự tôn trọng và cao quý của doanh nghiệp đối với đối tác, khách hàng, nhân viên.

Hộp quà Tết rượu vang cao cấp

Set quà hạt dinh dưỡng – món quà Tết sức khỏe

Xu hướng quà tặng sức khỏe được yêu thích trong những năm gần đây. Trong đó hạt dinh dưỡng như hạt macca, hạt điều, hạt óc chó, hạt hạnh nhân… là nguồn dưỡng chất và vitamin quý báu cho sức khỏe. Không chỉ có tác dụng giảm cholesterol, phòng ngừa bệnh tim mạch, và cải thiện tư duy mà còn chống lại sự phát triển của ung thư.

Với hương vị giòn ngon đặc trưng, hạt dinh dưỡng cũng trở thành món ăn vặt lý tưởng trong những ngày Tết. Do đó, đây là món quà Tết doanh nghiệp ý nghĩa và hữu ích cho người nhận.

Set quà hạt dinh dưỡng - món quà Tết sức khỏe

Hộp trà hoặc cafe cao cấp quà Tết 

Trà và cà phê là hai thức uống phổ biến được nhiều doanh nhân rất yêu thích, sử dụng hàng ngày. Không mang hương vị ngon mà còn có nhiều lợi ích cho sức khỏe như giúp giải khát, thư giãn, tăng cường trí nhớ, tập trung làm việc. Chắc chắn, hộp quà Tết trà hoặc cafe cao cấp sẽ mang đến cho người nhận những trải nghiệm thú vị với hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Hộp trà hoặc cafe cao cấp quà Tết 

Tranh treo tường – món quà home decor dịp Tết ý nghĩa

Bạn có thể chọn những bức tranh mang đậm nghệ thuật dân gian Việt Nam, hoặc tranh sơn dầu, tranh thêu, tranh treo tường có in hình ảnh về chủ đề Tết truyền thống. Một số nhà cung cấp sẽ giúp bạn tùy chỉnh bức tranh bằng cách in tên người nhận cùng lời chúc tết để tạo sự cá nhân hóa và độc đáo.

Mỗi bức tranh đều mang một thông điệp và cảm xúc riêng. Vì vậy, hãy chọn bức tranh thể hiện đúng tinh thần và ý nghĩa mà bạn muốn gửi đến người nhận trong ngày Tết Nguyên Đán.

Tranh treo tường - món quà home decor dịp Tết ý nghĩa

Vật phẩm phong thủy quà Tết tài lộc đầu năm 

Vật phẩm phong thủy là những vật dụng mang ý nghĩa linh thiêng và huyền bí có khả năng thu hút vận may, tài lộc, sức khỏe, tình yêu cho người sở hữu. Tham khảo một số gợi ý quà phong thủy tặng đối tác, khách hàng:

Vật phẩm phong thủy quà Tết tài lộc đầu năm 

Quà tặng gốm sứ cao cấp: bình trà, bình hoa, bộ ấm trà…

Đây là gợi ý quà tặng Tết tuyệt vời thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với sở thích, phong cách của đối tác.

Khi chọn bộ ấm trà, bình hoa, bình trà… làm quà tặng Tết doanh nghiệp, có thể tham khảo nhiều phong cách như ấm trà cổ điển với họa tiết truyền thống, hoặc bộ ấm trà hiện đại với thiết kế độc đáo và tinh tế. Bạn cũng có thể tùy chỉnh quà tặng gốm sứ bằng cách in tên người nhận và lời chúc Tết để tạo nên set quà Tết doanh nghiệp độc đáo.

Giỏ quà Tết trái cây

Giỏ trái cây quà Tết doanh nghiệp mang nhiều ý nghĩa về sức khỏe. Không chỉ gửi gắm lòng biết ơn mà còn chia sẻ sức khỏe và sự tươi mới với người nhận. Quà này thường được lựa chọn để thể hiện lòng tri ân và quan tâm đối với người nhận trong những ngày Tết.

Giỏ quà Tết trái cây

Đồng hồ treo tường 

Không chỉ là một vật dụng tiện ích hữu ích trong việc quản lý thời gian và công việc mà còn là phụ kiện trang trí nhà cửa cho không gian sống và làm việc tinh tế hơn. Quà Tết doanh nghiệp là đồng hồ treo tường có in logo giúp thể hiện lòng tri ân và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả.

Đồng hồ treo tường 

Đặc sản vùng miền quà Tết doanh nghiệp 

Việc tặng các món đặc sản vùng miền tới đối tác, khách hàng là một biểu hiện tôn trọng và quan tâm đến văn hóa ẩm thực. Bạn có thể lựa chọn nhiều đặc sản vùng miền đặc trưng tạo nên set quà tặng độc đáo và hấp dẫn.

Đặc sản vùng miền quà Tết doanh nghiệp 

Voucher/phiếu quà tặng dịch vụ hoặc sản phẩm

Phiếu quà tặng cũng là món quà đơn giản nhưng thiết thực. Người nhận quà có thể lấy tấm phiếu và lựa chọn phần quà mà mình yêu thích, tùy theo loại phiếu quà mà người tặng gửi.

Voucher/phiếu quà tặng dịch vụ hoặc sản phẩm

Những ý tưởng quà Tết cho doanh nghiệp độc đáo khác

Ngoài những gợi ý trên, có nhiều món quà Tết doanh nghiệp phong phú và đa dạng mà bạn có thể tặng cho đối tác, khách hàng, nhân viên và đồng nghiệp trong dịp Tết.

Quà Tết cho doanh nghiệp

Địa chỉ mua quà Tết doanh nghiệp uy tín

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ quà Tết cho doanh nghiệp theo yêu cầu thì hãy tham khảo ngay những ý tưởng, set quà tặng từ The Chilling Home. Thay vì sự hào nhoáng và hoa mỹ, những set quà của Chilling luôn có những điểm chạm cảm xúc với khách hàng ở sự giản đơn, tinh tế, chân thành và ý vị.

[[tchlistquatang]]

Tư vấn báo giá quà tặng

Thông tin liên hệ:

Những câu chúc Tết dành cho doanh nghiệp hay, ý nghĩa và độc đáo nhất 2024

Câu chúc Tết hay và ý nghĩa

Chúc Tết đối tác

Chúc Tết khách hàng

Chúc Tết sếp, cấp trên

Chúc Tết nhân viên

Tạm kết

Trong dịp Tết Nguyên đán, quà Tết doanh nghiệp là một truyền thống quan trọng thể hiện sự tri ân, tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với đối tác, khách hàng và nhân viên. Hy vọng với những gợi ý trên của The Chilling Home, doanh nghiệp của bạn sẽ chọn được những set quà Tết doanh nghiệp ý nghĩa phù hợp với từng đối tượng. Nếu cần tư vấn set quà Tết từ nến thơm, tinh dầu cùng những Combo Thanh tẩy nhà cửa đón năm mới như Khởi thịnh, Tâm An, Chiêu lộc, May mắn,…. hãy liên hệ với The Chilling Home nhé!