Quà tặng doanh nghiệp cao cấp vừa là hình thức để tri ân đối tác, khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên đã đồng hành cùng doanh nghiệp vừa là cách để nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải lúc nào doanh nghiệp cũng tìm được những set quà ưng ý, địa chỉ cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp phù hợp. Dưới đây là những gợi ý quà tặng doanh nghiệp độc đáo và địa chỉ mua quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu uy tín được yêu thích nhất 2023.

Mục lục

Ý nghĩa quà tặng doanh nghiệp

Trong những dịp lễ Tết, ngày đặc biệt trong năm (Tết, 8/3 ngày Quốc tế phụ nữ, 13/10 ngày Doanh nhân Việt Nam, 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam…) hoặc trong các sự kiện (khai trương, event, workshop, sinh nhật đối tác, ký kết hợp đồng…) thì công ty, doanh nghiệp nào cũng sẽ chuẩn bị những món quà gửi gắm lời chúc, lời tri ân cảm ơn gửi đến khách hàng, đối tác hoặc đội ngũ nhân viên.

Set Quà Nến Thơm Dalat & Tinh Dầu Tán Hương laAn Hoa Lụa Cao Cấp #NTDH01

Với mỗi đối tượng nhận quà đều gửi gắm những thông điệp riêng:

Quà tặng doanh nghiệp để gửi lời tri ân, gắn kết bền chặt hơn nữa tình cảm giữa nhân viên – công ty. Các món quà không chỉ mang giá trị vật chất, ý nghĩa thiết thực mà còn gửi gắm sự trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc của Ban lãnh đạo tới toàn thể nhân viên công ty.

Đặc biệt, quà tặng doanh nghiệp trong những ngày kỷ niệm 8/3, 20/10, 19/11 hoặc ngày sinh nhật sẽ khiến nhân viên cảm thấy hạnh phúc, muốn gắn bó và cống hiến cho công ty lâu dài hơn. Đây cũng là một trong bí quyết để giữ chân người tài trong nghệ thuật quản lý nhân sự doanh nghiệp.

Thực tế có nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay chấp nhận bỏ tiền tỉ ra cho các hoạt động marketing quảng cáo nhưng không hiệu quả. Trong khi đó có thể bỏ ra một khoản ngân sách nhỏ hơn để tiếp cận và giữ chân khách hàng hiêu quả hơn thông qua việc tặng quà khách hàng.

Đừng quên cá nhân hóa mối quan hệ này bằng cách lưu dữ liệu khách hàng cập nhật thông tin ngày sinh, ngày kỉ niệm, lịch sử mua hàng của họ để gửi quà tặng đúng lúc. Một doanh nghiệp tận tâm như thế thì khách hàng chắc chắn gắn bó dài lâu.

Tặng quà đối tác kinh doanh đóng một vai trò quan trọng trong các cuộc gặp gỡ, thương thảo. Một món quà độc đáo và tinh tế có thể nâng tầm mối quan hệ làm ăn của hai bên. Quà tặng đối tác càng chỉn chi, càng lịch thiệp càng thể hiện sự trân trọng và nghiêm túc trong quan hệ làm ăn của doanh nghiệp. Quà tặng doanh nghiệp mang dấu ấn riêng như in hình ảnh, dán logo hay thông điệp còn góp phần quảng bá thương hiệu hiệu quả.

Tiêu chí lựa lựa chọn quà tặng doanh nghiệp 

Để tìm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa, tinh tế và mang đến sự hài lòng cho các mối quan hệ kể trên là điều không dễ dàng. Lựa chọn món quà quá đắt đỏ, sẽ không đủ ngân sách chi tiêu của công ty. Lựa chọn món quà giá trị thấp hơn, hình ảnh công ty sẽ bị ảnh hưởng. Lựa chọn món quà thường suồng sã dễ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Chilling gợi ý bạn những tiêu chí chọn mua quà tặng doanh nghiệp, đối tác làm ăn, quà tặng doanh nghiệp, đối tác dịp tết, quà tặng doanh nghiệp phù hợp với mọi hoàn cảnh:

Set Quà Nến Thơm Lost Story & Tinh Dầu Tán Hương Home Hoa Lụa Cao Cấp #NTDH03

 

Gợi ý 4 ý tưởng quà tặng doanh nghiệp tinh tế và độc đáo nhất

Nến thơm quà tặng doanh nghiệp tinh tế

Nến thơm thư giãn, nến thơm cao cấp không chỉ là món quà mang đến ánh sáng, hương thơm khử mùi hiệu quả cho không gian sống, không gian làm việc mà còn chứa đựng những ý nghĩa tinh tế sau:

Chính vì những lợi ích đó, quà tặng nến thơm là lựa chọn hàng đầu để doanh nghiệp mua set quà tặng đối tác, khách hàng, nhân viên trong những dịp lễ Tết, tổng kết cuối năm ngày thành lập công ty, sự kiện ra mắt sản phẩm/dịch vụ mới doanh nghiệp…

Nến thơm quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa

Toàn bộ nến thơm tại The Chilling Home đều được làm từ 100% sáp đậu nành thiên nhiên kết hợp với tinh dầu cao cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đa dạng các BST nến thơm với 15+ mùi từ nhẹ nhàng đến ngọt ngào chuẩn gu và phù hợp với mọi tính cách, sở thích của nhiều đối tượng. Mỗi một hũ nến gắn liền với tên gọi riêng, đằng sau đó gửi gắm những câu chuyện, những cảm xúc rất riêng. Doanh nghiệp có thể chọn nhiều hũ nến để mang đến trải nghiệm thú vị gửi tặng đối tác.

Với các doanh nghiệp có nhu cầu quà tặng cơ bản, số lượng không quá nhiều có thể lựa chọn các set quà nến thơm gợi ý và có sẵn tại Chilling. Với mỗi set quà này, doanh nghiệp được tùy chọn sản phẩm nến thơm trong list có sẵn của Chilling. Chilling có 06 concept hộp quà để doanh nghiệp lựa chọn theo ngân sách và phù hợp với người nhận. Ngoài concept gói quà miễn phí thì các concept còn lại đều được tặng kèm thiệp hoa khô vintage và diêm dài chuyên dụng đốt nến.

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-nt01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-nt02″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-nt03″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-nt04″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-ntd01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-honey-nth01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-lagom-nth02″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-true-love-hop-vip-nth04-jpg”]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-tender-midnight-nth05″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-tender-lazy-nth08″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-wishes-nth06″]]

Với các doanh nghiệp có nhu cầu quà tặng số lượng lớn (từ 50 gói quà), Chilling gợi ý doanh nghiệp có thể đặt sản xuất riêng để có thể thiết kế in ấn/dán tem/tag nhãn hoặc ruy băng có logo doanh nghiệp. Chilling cần 5-20 ngày để thực hiện sản xuất, in ấn nên doanh nghiệp hãy cân đối thời gian của sự kiện và liên hệ Chilling để đặt hàng sớm.

 

Tinh dầu thơm khuếch tán quà tặng doanh nghiệp sang trọng

Tinh dầu thơm khuếch tán cắm que mây là sản phẩm dùng để lan tỏa mùi hương (tinh dầu dạng hơi) trong không gian sống và làm việc. Cơ chế lan tỏa mùi hương dựa vào sự khuếch tán của tinh dầu vào không khí thông qua chất liệu có nguồn gốc thiên nhiên như tre, mây.

Cách sử dụng tinh dầu thơm khuếch tán rất đơn giản, chỉ cần cắm số lượng que mây phù hợp với diện tích và sở thích về độ tỏa hương vào lọ tinh dầu. Tinh dầu sẽ bắt đầu ngấm vào từng que rồi thẩm thấu qua các lỗ li ti trên que mây rồi khuếch tán mùi hương lan tỏa khắp không gian giúp cân bằng tâm trí, làm việc hiệu quả hơn.

Tinh dầu thơm khuếch tán quà tặng doanh nghiệp mang hương thơm tự nhiên hiệu quả, không cần dùng điện nên rất an toàn. Do đó quà tặng tinh dầu khuếch tán thơm phòng rất phù hợp chọn làm quà tặng doanh nghiệp.

Tinh dầu thơm quà tặng độc đáo

 

Tại Chilling có sẵn những set quà từ tinh dầu thơm khuếch tán tinh tế phù hợp gửi tặng đối tác, khách hàng, nhân viên.

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-dau-tan-huong-hoa-lua-cao-cap-home-tdh01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-dau-hoa-lua-laem-tdh02″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-dau-hoa-lua-soul-tdh03″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-td01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-ntd01″]]

Nếu doanh nghiệp cần đặt set quà tặng tinh dầu thơm khuếch tán với số lượng lớn (từ 50 gói quà), mix giữa nến thơm quà tặng và tinh dầu khuếch tán hoặc có nhu cầu thiết kế theo yêu cầu từ sản phẩm đến hộp quà thì đừng quên liên hệ với Chilling trước 5 – 20 ngày để thực hiện sản xuất, in ấn và hoàn thiện chỉn chu nhất.

Tư vấn báo giá quà tặng

Sage & Palo Santo – quà tặng sức khỏe và may mắn gửi đến đối tác

Dòng chảy năng lượng là thứ luôn hiện hữu trong cơ thể và tâm thức. Tuy nhiên, dòng chảy ấy đôi khi bị nghẽn lại tạo cảm giác bí bách, trì trệ, dễ chán nản và gặp trở ngại trong công việc, cuộc sống. Thanh tẩy với Sage (xô thơm) & Palo Santo (gỗ trắc xanh) sẽ giúp làm sạch nguồn năng lượng trong không gian sống, xua đuổi năng lượng xấu, giúp công việc kinh doanh thuận lợi hơn, các mối quan hệ bền chặt hơn.

Ở phương Tây, người làm kinh doanh cũng thường có thói quen đốt Sage kết hợp cùng Palo Santo để để tăng rung động với tần số của năng lượng may mắn, tạo ra cơ hội và thúc đẩy sự thịnh vượng về tài chính, của cải.

Quà tặng Sage và Palo Santo

Cùng vì đó mà set quà doanh nghiệp từ Sage và Palo Santo là ý tượng quà tặng phù hợp để gửi tới đối tác, khách hàng gửi gắm lời chúc thịnh vượng, may mắn và sức khỏe. Điều thú vị, mỗi loại Sage lại chứa đựng những năng lượng và thông điệp rất riêng nên doanh nghiệp có thể lựa chọn những combo mix Palo Santo với các loại Sage sau để thúc đẩy việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió:

[[tchproduct id=”combo-chieu-loc-xo-thom-xanh-go-trac-xanh-2″]]

[[tchproduct id=”combo-may-man-xo-huyet-rong-palo-santo”]]

[[tchproduct id=”combo-khoi-thinh-xo-huong-thao-go-trac-xanh”]]

[[tchproduct id=”combo-thuc-day-co-hoi-va-nang-cao-ly-tri-xo-dong-luc-go-trac-xanh”]]

Để set quà đủ đầy, ý nghĩa thì doanh nghiệp có thể mix quà tặng Sage & Palo Santo với các sản phẩm mùi hương khác như nến thơm, tinh dầu khuếch tán:

[[tchproduct id=”set-qua-an-nhien-sp01″]]

 

Tư vấn báo giá quà tặng

Workshop mùi hương dành cho doanh nghiệp

Workshop mùi hương dành cho doanh nghiệp là một hoạt động trải nghiệm thực tế như cắm hoa nghệ thuật, tự làm nến thơm, tự làm nước hoa, tự làm tinh dầu khuếch tán… giúp các thành viên tham gia tự tạo ra những sản phẩm theo gu cá nhân. Thường các workshop doanh nghiệp sẽ được tổ chức vào các dịp như khai trương, dịp lễ, Tết trong năm (20/10, 8/3, Giáng sinh, Year-end party…). Đây cũng chính là ý tưởng quà tặng độc đáo doanh nghiệp gửi đến nhân viên, đối tác hoặc khách hàng của mình.

Khi tham gia workshop mùi hương, các thành viên sẽ cởi mở và gắn kết, vừa tự sáng tạo vừa có sản phẩm quà tặng mang về nên tính về chi phí rất tiết kiệm. Đây cũng là khoảng thời gian để nhân viên hoặc đối tác của doanh nghiệp thư giãn tinh thần và tận hưởng bình yên sau những ngày bộn bề deadline. Workshop doanh nghiệp cũng là không gian để mọi người cùng thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm và hỏi đáp với host, mentor cùng các thành viên khác để có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo nến thơm hoặc các lĩnh vực khác trong kinh doanh, hợp tác chung.

Workshop nến thơm doanh nghiệp

Workshop nến thơm cho doanh nghiệp

Hiện Chilling có các gói workshop dành cho doanh nghiệp như workshop tự làm nến thơm, workshop tự làm tinh dầu khuếch tán với những concept mới lạ, đẹp mắt. Kịch bản chương trình thú vị, giàu tính trải nghiệm và kết nối thông qua các hoạt động như:

Check in với The Chilling Home

Chilling cũng sẽ tùy chỉnh workshop để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, từ thiết kế đến hương thơm và thậm chí cả việc in ấn logo doanh nghiệp lên sản phẩm.

* Link đăng ký và chi phí workshop doanh nghiệp của The Chilling Home: 

workshop nến thơm cảm xúc của The Chilling Home

ĐĂNG KÝ WORKSHOP

Vì sao nên chọn quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu tại The Chilling Home? 

Nếu doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu thì hãy tham khảo ngay những ý tưởng, set quà tặng từ The Chilling Home. Thay vì sự hào nhoáng và hoa mỹ, những set quà của Chilling luôn có những điểm chạm cảm xúc với khách hàng ở sự giản đơn, tinh tế, chân thành và ý vị.

 

 

Bảng giá chiết khấu The Chilling Home

Tạm kết

Lựa chọn được quà tặng doanh nghiệp theo yêu cầu vừa tinh tế vừa độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp gửi trao thành ý một cách trọn vẹn nhất đến đối tác, khách hàng, nhân viên – những người đã luôn đồng hành cùng thương hiệu, tăng thêm tin yêu và thắt chặt mối quan hệ. Chilling hy vọng doanh nghiệp của bạn sẽ chọn được những set quà tặng ưng ý, đừng quên ghé thăm The Chilling Home nếu muốn tìm mua set quà thơm làm quà tặng đối tác/khách hàng trong những dịp quan trọng nhé!