Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến gần và bạn muốn dành bất ngờ tới chị em đồng nghiệp. Bạn không biết nên mua gì làm quà tặng 20/10 đồng nghiệp nữ và dành lời chúc như thế nào gửi tới chị em ở công ty. Tham khảo ngay những gọi ý quà tặng đồng nghiệp nữ và 8 set quà tinh tế, độc đáo từ The Chilling Home.

Mục lục

Đừng bỏ qua nguyên tắc chọn quà tặng 20/10 đồng nghiệp nữ

20/10 là một trong nhiều dịp mà chị em phụ nữ được quan tâm, tôn vinh. Lựa chọn quà tặng đồng nghiệp nữ ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sao cho thật tinh tế và ý nghĩa là điều mà nhiều đấng mày râu đang phân vân.

Khi chọn quà cho các đồng nghiệp chị em phụ nữ hoặc sếp nữ, mọi người nên lưu ý những điểm sau để có những món quà ý nghĩa nhất nhé.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tặng quà gì cho chị em ở công ty? 

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đã gần kề và đây chính là dịp để bạn gửi lời cảm ơn tới chị em phụ nữ ở công ty. Điều quan trọng là bạn cần phải khám phá ra sở thích, tính cách của bạn gái để chọn được những món quà, set quà 20/10 tinh tế.

Tổ chức workshop mùi hương doanh nghiệp dịp 20/10

Workshop mùi hương cho doanh nghiệp là một hoạt động trải nghiệm thực tế như tự làm nến thơm, tự làm nước hoa, tự làm tinh dầu khuếch tán… giúp các thành viên tham gia tự tạo ra những sản phẩm theo gu cá nhân. Những workshop doanh nghiệp như vậy được tổ chức vào dịp 20/10 chính là ý tưởng quà tặng độc đáo doanh nghiệp gửi đến tập thể nhân viên nữ.

Khi tham gia workshop mùi hương dịp 20/10, chị em trong công ty/doanh nghiệp sẽ cởi mở và gắn kết, vừa tự sáng tạo vừa có sản phẩm quà tặng mang về nên tính về chi phí rất tiết kiệm. Đây cũng là khoảng thời gian để phái nữ thư giãn tinh thần và tận hưởng bình yên sau những ngày bộn bề deadline.


Workshop nến thơm doanh nghiệp

Hiện Chilling có các gói workshop dành cho doanh nghiệp như workshop tự làm nến thơm, workshop tự làm tinh dầu khuếch tán với những concept mới lạ, đẹp mắt. Kịch bản chương trình thú vị, giàu tính trải nghiệm và kết nối. Chilling cũng sẽ tùy chỉnh workshop để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp bạn, từ thiết kế đến hương thơm và thậm chí cả việc in ấn logo doanh nghiệp lên sản phẩm phù hợp làm quà tặng 20/10 tới đồng nghiệp nữ.

Tư vấn báo giá quà tặng

Gợi ý 10 set quà 20/10 tặng đồng nghiệp nữ, chị em gái ở công ty

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-nt01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-nt03″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-td01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-nt05″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-dau-bath-bomb-tdbb01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-thom-ntdb01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-dalat-tinh-dau-tan-huong-laan-hoa-lua-cao-cap-ntdh01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-lost-story-tinh-dau-tan-huong-home-hoa-lua-cao-cap-ntdh03″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-lazy-sunday-tinh-dau-tan-huong-laem-hoa-lua-cao-cap-ntdh02″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-tender-lazy-nth08″]]

Tổng hợp các set quà xinh của The Chilling Home

[[tchlistquatang]]

Nến thơm quà tặng 20/10 tới đồng nghiệp nữ

Nến thơm cảm xúc không chỉ là món quà tặng đồng nghiệp nữ mang đến ánh sáng, hương thơm khử mùi không gian sống hiệu quả mà còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tinh tế gửi gắm:

Chính vì những lợi ích đó, quà tặng nến thơm là lựa chọn hàng đầu để mua set quà tặng cho đồng nghiệp nữ vào ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Toàn bộ nến thơm tại The Chilling Home đều được làm từ 100% sáp đậu nành thiên nhiên kết hợp với tinh dầu cao cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đa dạng các BST nến thơm với hơn 15 mùi từ nhẹ nhàng đến ngọt ngào chuẩn gu và phù hợp với mọi tính cách của chị em đồng nghiệp.

Mỗi một hũ nến gắn liền với tên gọi riêng, đằng sau đó gửi gắm những câu chuyện, những cảm xúc rất riêng. Bạn có thể chọn nhiều hũ nến để mang đến trải nghiệm thú vị gửi tặng đồng nghiệp nữ nhân dịp 20/10.

Vừa hay, tại The Chilling Home có sẵn những set quà từ nến thơm được đóng gói thủ công xinh xắn kèm thiệp viết tay phù hợp chọn làm quà tặng đồng nghiệp nữ nhân dịp 20/10:

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-nt01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-nt02″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-nt03″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-nt04″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-ntd01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-wishes-nth06″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-tender-midnight-nth05″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-true-love-hop-vip-nth04-jpg”]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-lagom-nth02″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-tender-lazy-nth08″]]

 

Tinh dầu khuếch tán cao cấp quà tặng đồng nghiệp nữ dịp 20/10

Tinh dầu thơm cắm que khuếch tán là món quà tặng mà bất cứ đồng nghiệp nữ nào cũng yêu thích. Bởi những mùi hương luôn đem đến cảm giác mới lạ cho người nhận và sử dụng được tại nhiều không gian: nhà ở, văn phòng, nơi làm việc. Đặc biệt đây là món quà mà bạn có thể gửi gắm được những thông điệp dành cho đồng nghiệp nữ trong ngày 20 – 10.

Với độ tỏa hương cao, chỉ cần cắm từ 3 – 5 que vào lọ tinh dầu hương thơm sẽ tự lan tỏa khắp không gian. Do đó quà tặng tinh dầu khuếch tán thơm phòng rất phù hợp để tặng chị em trong công ty dịp Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới.

Tại The Chilling Home, BST tinh dầu khuếch tán Make home Be home với dung lượng 100ml, tỏa hương liên tục trong 5-7 tháng, tính ra chưa đến 2000đ/ngày. Có 3 mùi hương “không lẫn vào đâu được” để tặng đồng nghiệp nữ:

[[tchproduct id=”tinh-dau-thom-phong-cao-cap-the-way-home-huong-hoa-mix-go”]]

[[tchproduct id=”tinh-dau-thom-phong-cao-cap-vitamin-soul-huong-hoa-co-phuong-dong”]]

[[tchproduct id=”tinh-dau-thom-phong-cao-cap-9pm-huong-go-phuong-dong”]]

[[tchproduct id=”tinh-dau-thom-phong-khuech-tan-dechill-huong-bien-mat-lanh”]]

[[tchproduct id=”tinh-dau-thom-phong-khuech-tan-laem-huong-trai-cay-mix-hoa”]]

[[tchproduct id=”tinh-dau-thom-phong-khuech-tan-laan-huong-tra-mix-hoa-va-trai-cay”]]

Tham khảo ngay những set quà 20/10 tinh tế từ tinh dầu khuếch tán thư giãn gửi tặng đồng nghiệp nữ, nhân viên nữ, sếp nữ trong dịp 20/10:

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-td01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-ntd01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-dau-hoa-lua-laem-tdh02″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-dau-hoa-lua-soul-tdh03″]]

Bảng giá chiết khấu The Chilling Home

Gỗ thánh Palo Santo thanh tẩy không gian và thu hút năng lượng tích cực quà 20/10 tặng đồng nghiệp nữ, sếp nữ

Palo Santo (gọi theo tiếng Tây Ban Nha) hay còn gọi là Holy Wood (gỗ thánh), gỗ trắc xanh. Loại gỗ này được thu hoạch từ loài cây phát triển ở vùng duyên hải Nam Mỹ (Peru và Ecuador) và có họ với Trầm Hương, Myrrh.

Mỗi thanh Palo Santo chứa rất nhiều tinh dầu tự nhiên. Khi thanh lọc, gỗ trắc xanh có mùi ấm áp của khói, khi lan toả sẽ có mùi man mát vỏ cam, một lúc sau khi tan vào không gian sẽ có mùi ngọt ngào tựa caramel.

Tặng quà Palo Santo (gỗ trắc xanh) tới chị em ở công ty để gửi gắm lời nhắn hãy dọn dẹp đi những muộn phiền, lo âu và nạp năng lượng tích cực mỗi ngày.

[[tchproduct id=”combo-03-thanh-go-trac-xanh-palo-santo-thanh-tay-khong-gian-va-thu-hut-nang-luong-tich-cuc”]]

Ngoài dùng để đốt, hãy nhắn đồng nghiệp nữ, sếp nữ đặt thanh Palo Santo dưới gối nằm để tạo giấc ngủ sâu hoặc để trong túi, ví để bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu.

Tại Chilling tất cả các sản phẩm Palo Santo đều được:

Do đó bạn hoàn toàn yên tâm mua quà tặng Palo Santo gửi tới đồng nghiệp nữ, sếp nữ trong dịp 20/10 sắp tới nhé!

Sage thanh lọc và xoa dịu cảm xúc tặng đồng nghiệp nữ, sếp nữ dịp 20/10

Sage (xô thơm) được sử dụng nhiều trong các nghi lễ xa xưa của người bản địa châu Mỹ. Smuding xô thơm rất hữu ích, giúp làm sạch không gian khỏi bụi bẩn và năng lượng tiêu cực, đồng thời giúp thư giãn, giảm căng thẳng. và ngủ ngon giấc hơn.

Điều thú vị, mỗi loại Sage lại chứa đựng những năng lượng và thông điệp rất riêng nên doanh nghiệp có thể lựa chọn những combo mix Palo Santo với các loại Sage để làm quà tặng thịnh vượng ý nghĩa gửi tới đồng nghiệp nữ nhân dịp 20/10 ngày Phụ nữ Việt Nam:

[[tchproduct id=”combo-chieu-loc-xo-thom-xanh-go-trac-xanh-2″]]

[[tchproduct id=”combo-may-man-xo-huyet-rong-palo-santo”]]

[[tchproduct id=”combo-khoi-thinh-xo-huong-thao-go-trac-xanh”]]

[[tchproduct id=”combo-thuc-day-co-hoi-va-nang-cao-ly-tri-xo-dong-luc-go-trac-xanh”]]

Để set quà đủ đầy, ý nghĩa thì doanh nghiệp có thể mix quà tặng Sage & Palo Santo với các sản phẩm mùi hương khác như nến thơm, tinh dầu khuếch tán để tặng đồng nghiệp nũ nhân dịp 20/10:

[[tchproduct id=”set-qua-an-nhien-sp01″]]

Tư vấn báo giá quà tặng

Tham khảo lời chúc 20/10 ý nghĩa dành cho đồng nghiệp nữ, chị em gái ở công ty

Món quà 20/10 gửi tới chị em ở công ty sẽ tăng thêm phần ý nghĩa nếu kèm theo những chiếc thiệp ghi tay với lời chúc độc đáo, ấm áp. Bạn có thể tham khảo vài câu chúc dưới đây nhé:

Viết thiệp tay

Mua set quà 20/10 tặng đồng nghiệp nữ ở đâu?

Khi tặng quà, có 3 thứ luôn khiến chị em ở công ty cảm động: sự chu đáo của người tặng, sự tinh tế của món quà và sự chân thành trong thông điệp gửi gắm. Thật may là tất cả những điều này, đều có trong mỗi Hộp Quà Thơm của The Chilling Home.

Với mỗi hộp quà 20/10 tặng đồng nghiệp nữ, Chilling luôn gói ghém cả sự tỉ mỉ để món quà đến tay người nhận không chỉ là vật chất mà còn thể hiện được cả tấm lòng chu đáo của người tặng. Và nếu còn băn khoăn chọn mùi hương cho hợp gu người nhận quà, hãy nhớ rằng Chilling luôn sẵn sàng tư vấn bạn.

Để Hộp quà tặng đồng nghiệp nữ, sếp nữ trong dịp Phụ nữ Việt Nam thêm trọn vẹn, Chilling hỗ trợ:

Ngoài các set quà được gợi ý ở trên, Chilling sẵn sàng hỗ trợ bạn tự chọn & mix các sản phẩm có tại Chilling theo ngân sách riêng.

Tạm kết

Dù món quà có to hay nhỏ cũng không thể nào quý bằng tình cảm người tặng đặt bên trong món quà. Hy vọng với gợi ý 8 set quà tặng 20/10 đồng nghiệp nữ sẽ giúp các bạn nam có thêm lựa chọn khi mua quà tặng chị em ở công ty.

Nếu có bất cứ băn khoăn nào trong việc chọn quà 20/10, hãy để Chilling hỗ trợ bạn nhé: