8/3 là dịp để cánh mày râu thể hiện tình cảm với người thương và tặng quà 8/3 cho bạn gái là một cách hữu ích giúp hâm nóng tình cảm lứa đôi. Tham khảo ngay những món quà 8/3 tặng bạn gái tinh tế và ngọt ngào khiến trái tim đối phương chắc chắn tan chảy trong bài viết sau.

Mục lục

8/3 là ngày gì? Tại sao nên tặng quà 8/3 cho bạn gái?

Lịch sử ngày 8/3 bắt đầu từ phong trào của nữ công nhân ngành dệt nước Mỹ vào cuối thế kỳ XIX. Ngày 8/3/1857, các công nhân ngành dệt đứng dậy chống lại những điều kiện làm việc khó khăn và tồi tàn của họ tại thành phố New York.

Hai năm sau, cũng trong tháng 3, các nữ công nhân Mỹ trong hãng dệt thành lập công đoàn đầu tiên đã được bảo vệ và giành được một số quyền lợi.

Khoảng 50 năm sau, ngày 8/3/1908, 15.000 phụ nữ diễu hành trên các đường phố New York đòi tăng lương, giảm giờ làm việc và hủy bỏ việc bắt trẻ con làm việc. Sau đó, Đảng Xã hội Hoa Kỳ tuyên bố Ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày 28/2/1909.

Tuy nhiên, đến 8/3/1910, tại Hội nghị phụ nữ do Quốc tế thứ 2 (Quốc tế Xã hội chủ nghĩa) tổ chức, 100 đại biểu phụ nữ thuộc 17 nước đòi quyền bầu cử cho phụ nữ. Chủ tịch Hội nghị là bà Clara Zetkin, phụ nữ Đức đề nghị chọn một ngày quốc tế phụ nữ để nhớ ơn những phụ nữ đã đấu tranh trên toàn thế giới.

Hội nghị đã quyết định chọn ngày 8/3 làm Ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày đoàn kết đấu tranh của phụ nữ với những khẩu hiệu: “Ngày làm việc 8 giờ”, “Việc làm ngang nhau”, “Bảo vệ bà mẹ và trẻ em”.

Từ đó, ngày 8/3 hàng năm trở thành ngày đấu tranh chung của phụ nữ lao động trên toàn thế giới, là biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ khắp nơi trên thế giới vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng.

Ở Việt Nam, ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, giành lại chủ quyền dân tộc. Thắng lợi cuộc khởi nghĩa của Hai Bà trưng được đánh giá là một bản hùng ca bất diệt, thể hiện ý chí độc lập và niềm tự hào dân tộc. Đồng thời, cuộc khởi nghĩa cũng là một minh chứng cho sức mạnh của phụ nữ Việt Nam trong lịch sử nhân loại và sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Như vậy ngày 8/3 là ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây là ngày để vinh danh, cảm ơn và tri ân tới tất cả phụ nữ trên thế giới. Cũng là dịp để mọi người bày tỏ tình cảm, sự quan tâm đến các chị em, các bà, các mẹ, những người phụ nữ tuyệt vời của mình.

Bí quyết chọn quà 8/3 tặng bạn gái

G.Let-Xinh từng nói: “Phụ nữ là kiệt tác của vũ trụ“. Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã gần kề và đây chính là dịp để bạn gửi lời yêu thương tới “kiệt tác” ấy.  Điều quan trọng là bạn cần phải khám phá ra sở thích, tính cách của bạn gái để chọn được những món quà, set quà 8/3 tinh tế.

Tham khảo ngay một vài lưu ý khi mua quà 8/3 tặng bạn gái như sau:

Biết được sở thích của bạn sẽ giúp bạn chọn được món quà vừa thiết thực vừa tinh tế bởi sự quan tâm biết cô ấy đang muốn thứ gì.

Khi yêu, những hành động, cử chỉ và lời nói yêu thương là những chất xúc tác giúp cho tình yêu thăng hoa và bền chặt hơn. Do đó, lựa chọn quà tặng 8/3 tinh tế gửi gắm được tấm lòng, không cần quà đặt nặng giá trị vật chất chắc chắn sẽ khiến nửa kia của bạn cảm động.

Xem xét ngân sách của bạn và chọn một món quà phù hợp. Không cứ phải là món quà đắt đỏ mới là món quà giá trị mà giá trị món quà ở chỗ gói ghém được tình cảm chân thành của bạn tới bạn gái.

Để món quà trở nên đặc biệt hơn, đừng quên tấm thiệp viết tay lời chúc 8/3 ý nghĩa và tình cảm dành tặng người ấy. Món quà 8/3 ý nghĩa và tinh tế là tình cảm, sự chân thành.

Gợi ý 15 món quà 8/3 tặng bạn gái tinh tế và ý nghĩa nhất 2024

Nến thơm quà 8/3 tặng bạn gái lãng mạn và tinh tế 

Nến thơm cảm xúc không chỉ là món quà tặng bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ mang đến ánh sáng, hương thơm khử mùi không gian sống hiệu quả cho căn phòng mà còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tinh tế gửi gắm tới một nửa yêu thương:

Chính vì những lợi ích đó, quà tặng nến thơm là lựa chọn hàng đầu để mua set quà tặng bạn gái trong dịp 8/3 Quốc tế Phụ nữ sắp tới.

Quà tặng The Chilling Home

Toàn bộ nến thơm tại The Chilling Home đều được làm từ 100% sáp đậu nành thiên nhiên kết hợp với tinh dầu cao cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đa dạng các BST nến thơm với hơn 15 mùi từ nhẹ nhàng đến ngọt ngào chuẩn gu và phù hợp với mọi tính cách, sở thích của phụ nữ.

[[tchlistnenthom]]

Mỗi một hũ nến gắn liền với tên gọi riêng, đằng sau đó gửi gắm những câu chuyện, những cảm xúc rất riêng. Bạn có thể chọn nhiều hũ nến để mang đến trải nghiệm thú vị gửi tặng bạn gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

[[tchproduct id=”nen-thom-cao-cap-home-nhom-huong-go-114g-200g”]]

[[tchproduct id=”nen-thom-cao-cap-boss-bae-nhom-huong-hoa-114g-200g”]]

[[tchproduct id=”nen-thom-cao-cap-true-love-nhom-huong-hoa”]]

[[tchproduct id=”nen-thom-cao-cap-lagom-nhom-huong-thao-moc-114g-200g”]]

[[tchproduct id=”nen-thom-cao-cap-tender-midnight-nhom-huong-hoa”]]

[[tchproduct id=”nen-thom-cao-cap-smell-like-honey-huong-hoa-trai-cay-mix-mat-ong”]]

[[tchproduct id=”nen-thom-cao-cap-da-lat-soul-huong-go-rung-sau-con-mua”]]

[[tchproduct id=”nen-thom-cao-cap-say-cheers-huong-trai-cay-mix-ruou-wassail”]]

[[tchproduct id=”nen-thom-cao-cap-a-thousand-wishes-mang-huong-vi-giang-sinh”]]

[[tchproduct id=”nen-thom-cao-cap-coffee-therapy-huong-cafe-mix-thao-moc”]]

[[tchproduct id=”nen-thom-cao-cap-the-chilling-home-rome-oud-no-22″]]

[[tchproduct id=”nen-thom-cao-cap-symphony”]]

[[tchproduct id=”nen-thom-cao-cap-sonnet”]]

Vừa hay, tại The Chilling Home có sẵn những set quà 8/3 tặng bạn gái được setup từ nến thơm đóng gói thủ công xinh xắn kèm thiệp viết tay gửi gắm lời yêu thương:

[[tchlistquatang]]

Tinh dầu thơm khuếch tán quà tặng bạn gái tinh tế trong ngày 8/3 Quốc tế Phụ nữ

Tinh dầu khuếch tán thơm phòng được điều chế ở dạng lỏng với thành phần tập trung của các chất dễ bay hơi tự nhiên bằng phương pháp chưng cất hơi nước ép lạnh, dung môi chiết xuất từ những bộ phận cây, lá, hoa, quả, hạt, cành, rễ… của các loại cây cỏ thảo mộc có mùi thơm.

Đây là sản phẩm mang đến hương thơm tự nhiên hiệu quả, không cần dùng điện nên rất an toàn. Bạn chỉ cần cắm từ 3 – 5 que vào lọ tinh dầu hương thơm sẽ tự lan tỏa khắp gian phòng. Do đó quà tặng tinh dầu khuếch tán thơm phòng rất phù hợp chọn làm quà tặng 8/3 cho bạn gái.

[[tchlisttinhdau]]

Tại The Chilling Home, BST tinh dầu khuếch tán Make home Be home với dung lượng 100ml, tỏa hương liên tục trong 5-7 tháng, tính ra chưa đến 2000đ/ngày. Có 6 mùi hương “không lẫn vào đâu được” sẽ xoa dịu tâm hồn thật nhẹ nhàng, thư giãn để nửa kia của bạn tận hưởng mùi hương mùa yêu trọn vẹn nhất.

Tham khảo ngay những set quà 8/3 tinh tế từ tinh dầu khuếch tán thư giãn gửi tặng đến bạn gái, crush của mình:

[[tchlistquatang]]

Gỗ thánh Palo Santo thanh tẩy không gian và chuyển hóa cảm xúc quà 8/3 độc đáo

Palo Santo (gỗ trắc xanh) – dòng gỗ quý từ Peru, có họ với trầm hương và được sử dụng rộng rãi với khả năng thu hút năng lượng tích cực và chữa lành cảm xúc.

Khi đốt thanh lọc, mùi thơm ngọt ấm và mộc mạc của Palo Santo lan tỏa khắp không gian giúp đẩy lùi năng lượng xấu mang tới cảm giác thư thái cho cơ thể, tâm trí:

Palo Santo - The Chilling Home

Thú vị hơn, Palo Santo vẫn giữ trong mình mùi hương gỗ thảo mộc ngay cả khi không đốt. Tặng bạn gái quà Palo Santo (gỗ trắc xanh) trong ngày Valentine để gửi gắm lời nhắn hãy dọn dẹp đi những muộn phiền, lo âu và nạp năng lượng tích cực mỗi ngày. Thanh tẩy với Palo Santo để tìm về những hạnh phúc đích thực.

[[tchproduct id=”combo-03-thanh-go-trac-xanh-palo-santo-thanh-tay-khong-gian-va-thu-hut-nang-luong-tich-cuc”]]

Tại Chilling tất cả các sản phẩm Palo Santo đều được:

Sage (xô thơm) chăm sóc Tâm – Thân – Trí: quà 8/3 tặng bạn gái độc đáo

Cuộc sống như là một sự “chảy đi”. Như con suối mỗi ngày hòa vào sông, rồi sông lại ra biển lớn. Và mỗi chúng ta, đều có riêng cho mình một đời sống – trong ngàn vạn đời sống.

Một khi bạn đã “chảy đi” thì không thể biết phía trước mình là gì, lên thác hay xuống ghềnh, dạt dào hay khô kiệt, rộng lớn hay nhỏ nhoi, thông suốt hay ách tắc. Hoặc con đường phía là trước tất cả những phức hợp ấy, bạn cần đón chờ, hân hoan hoặc thanh tẩy, chữa lành để an nhiên hơn.

Tương tự, cơ thể và tinh thần chúng ta vốn chịu ảnh hưởng từ môi trường nơi mình sinh sống, những thói quen, những mối quan hệ xã hội… Nếu mọi thứ hanh thông thì vạn điều bình an. Nếu một chút bất trắc thì vạn điều khó khăn.

Sự kết hợp giữa những triết lý tâm linh cổ xưa với phương pháp chữa lành bằng khói hương của Sage (xô thơm) sẽ giúp bạn làm sạch năng năng tiêu cực trong cơ thể. Đồng thời tạo ra không gian sống với những trường năng lượng tích cực, vui vẻ, chữa lành và đánh thức sức mạnh bản thân, kết nối sâu hơn với yêu thương.

Sage - quà tặng Valentine

Ưu điểm của cách xông thanh tẩy này là:

Điều đặc biệt mỗi loại Sage lại mang những nguồn năng lượng và chuyển hóa cảm xúc khác nhau. Dưới đây là 8 loại Sage (xô thơm) phổ biến thường được chọn làm quà tặng 8/3 Quốc tế Phụ nữ:

[[tchproduct id=”xo-thom-trang-white-sage-bao-ve-ban-phuoc-va-khai-thong-2″]]

[[tchproduct id=”xo-thom-huyet-rong-thanh-tay-manh-me-va-thu-hut-may-man”]]

[[tchproduct id=”xo-thom-xanh-blue-sage-chieu-tai-loc-hut-may-man”]]

[[tchproduct id=”xo-thom-7-mau-chakra-sage-mo-luan-xa-va-tai-tao-nang-luong”]]

[[tchproduct id=”xo-thom-trang-va-yerba-santa-nuoi-duong-tinh-yeu-lam-chu-hanh-phuc”]]

[[tchproduct id=”xo-thom-trang-va-huong-thao-white-sage-rosemary-tao-nen-khoi-dau-moi”]]

[[tchproduct id=”xo-thom-hanh-phuc-xo-thom-trang-mix-oregano”]]

[[tchproduct id=”xo-thom-dong-luc-xo-huyet-rong-mix-hoa-california”]]

Món quà 8/3 tặng bạn gái, crush không chỉ là món quà vật chất mà còn là thể hiện sự quan tâm, thấu hiểu và trân trọng đối với người thương. Những set quà từ Sage & Palo Santo thịnh vượng là ý tưởng quà 8/3 tặng bạn gái vô cùng ý nghĩa để bạn lựa chọn:

[[tchproduct id=”set-qua-an-nhien-sp01″]]

Son – quà 8/3 tặng bạn gái

Son là mỹ phẩm không thể thể thiếu của bất kỳ bạn gái nào. Và chắc chắn, cô gái nào cũng sở hữu ít nhất 1 – 2 thỏi son trong tủ đồ. Son môi giúp các cô nàng tự tin và rạng rỡ hơn khi bước ra đường. Vì vậy, không chỉ nhân dịp 8/3 mà bất cứ dịp lễ hoặc ngày đặc biệt nào trong năm thì son môi cũng là món quà tặng bạn gái không bao giờ lỗi mốt.

Son môi quà 8/3 tặng bạn gái cũng gửi gắm thông điệp :”Anh muốn hôn em!”. Do đó, bạn nên lựa chọn ngay thương hiệu và màu son yêu thích của bạn gái để tặng quà nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ sắp tới nhé.

Son quà tặng bạn gái 8/3

Nước hoa – quà 8/3 tặng bạn gái

Nước hoa được ví như món trang sức không thể thiếu của các cô nàng. Mỗi mùi hương sẽ đại diện cho một phong cách khác nhau, có thể là dịu dàng, quyến rũ hoặc năng động, mạnh mẽ… như chính cá tính của nàng. Nếu bạn đang băn khoăn tìm quà 8/3 tặng bạn gái thì nước hoa là ý tưởng hay ho không thể bỏ qua.

Nước hoa - quà 8/3 tặng bạn gái

Một chuyến du lịch 

Tùy theo thời gian gắn bó và mức độ thân thiết, có thể rủ bạn gái đi chơi xa để cả hai có nhiều thời gian ở bên nhau, thấu hiểu nhau hơn. 1 cặp vé máy bay hay voucher khách sạn… chắc chắn sẽ là món quà 8/3 mà bạn gái sẽ thích. Chuyến du lịch nhân dịp 8/3 dù gần hay xa đều giúp bạn và người ấy thêm gắn kết hơn.

Một chuyến du lịch 

Hẹn hò tại một nhà hàng lãng mạn 

Không đơn giản chỉ là lời chúc với hoa và quà, việc sắp xếp một buổi hẹn hò tại một nhà hàng lạng mạn trong ngày 8/3 sẽ khiến hạnh phúc thêm trọn vẹn. Bữa tối lãng mạn trong ánh nến lung linh thể hiện được sự trân trọng, yêu thương của bạn dành cho nàng, chắc chắn sẽ giúp vun đắp tình cảm lứa đôi thêm bền chặt.

Hẹn hò tại một nhà hàng lãng mạn 

Trang sức 

Lựa chọn những món đồ trang sức lấp lánh như vòng cổ, khuyên tai, nhẫn, lắc tay, lắc chân… sẽ khiến các cô nàng thực sự thích thú. Món quà tạo cảm giác được nâng niu, quan tâm và chăm sóc từ những vật dụng trang sức hàng ngày.

Trang sức

Hoa hồng và socola – món quà truyền thống biểu tượng cho tình yêu

Hoa hồng và socola là biểu tượng của tình yêu nên cũng là một ý tưởng quà tặng 8/3 cho bạn gái đầy ý nghĩa

Hoa hồng và socola

Tặng dụng cụ nấu ăn hoặc đồ gia dụng thông minh

Đây cũng là ý tưởng quà tặng bạn gái dịp 8/3 ý nghĩa và thiết thực. Nên ưu tiên những món đồ thông minh hỗ trợ bạn gái các công việc hàng ngày như máy rửa bát, nồi chiên không dầu, máy hút bụi… Món quà này cũng gửi gắm được sự tinh tế và quan tâm của bạn tới người ấy.

Tặng dụng cụ nấu ăn hoặc đồ gia dụng thông minh

Túi xách hoặc quần áo

Có một sự thật rằng, bất cứ cô gái nào cũng thích được tặng túi xách mới, quần áo mới – những món đồ thường xuyên sử dụng và không bao giờ là đủ.

Túi xách hoặc quần áo dù phong cách nhẹ nhàng đáng yêu, khỏe khoắn cá tính hay những thiết kế dịu dàng nữ tính đều khiến các cô nàng chao đảo. Khi chọn mua những món quà này, bạn nên chú ý đến số đo, kích cỡ và sở thích của nàng để chọn được món quà ưng ý nhất.

Túi xách hoặc quần áo

Đồ skincare

Những loại mỹ phẩm, kem dưỡng chăm sóc da giúp da của nàng đẹp và khỏe mạnh hơn. Khi nhận được những món đồ chăm sóc da, các cô gái sẽ không khỏi cảm động trước sự tinh tế và chu đáo này. Khi tìm mua đồ chăm sóc da tặng bạn gái, nên tham khảo ý kiến của bạn bè và hiểu rõ về làn da của bạn gái (da dầu, da thường, da khô, da nhạy cảm…) để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Đồ skincare

Tham khảo 20+ set quà 8/3 tặng bạn gái tinh tế và ý nghĩa nhất

[[tchlistquatang]]

Địa chỉ mua quà 8/3 tặng bạn gái uy tín và chất lượng  

Có 3 thứ luôn khiến người nhận quà cảm động: sự chu đáo của người tặng, sự tinh tế của món quà và sự chân thành trong thông điệp gửi gắm. Thật may là tất cả những điều này, đều có trong mỗi set quà của The Chilling Home.

Với mỗi hộp quà, Chilling luôn gói ghém cả sự tỉ mỉ để món quà đến tay người nhận không chỉ là vật chất mà còn thể hiện được cả tấm lòng chu đáo của người tặng. Và nếu còn băn khoăn chọn mùi hương cho hợp gu người nhận quà, Chilling luôn sẵn sàng tư vấn bạn. Để món quà thêm trọn vẹn, Chilling hỗ trợ:

Quà tặng The Chilling Home

Quà tặng The Chilling Home

Viết thiệp tay

Ngoài các set quà gợi ý ở trên, Chilling sẵn sàng hỗ trợ bạn tự chọn & mix các sản phẩm có tại Chilling theo ngân sách riêng.

Tạm kết

Trên đây là những ý tưởng quà 8/3 tặng bạn gái tinh tế và ngọt ngào nhất. Đừng quên trao gửi lời chúc yêu thương khi tặng người ấy món quà nhé. Chúc tình yêu của hai bạn luôn bền lâu và cùng nhau tận hưởng ngày 8/3 hạnh phúc trọn vẹn.

Nếu có bất cứ băn khoăn nào trong việc lựa chọn quà 8/3 tặng bạn gái, liên hệ với Chilling nhé: