Đôi khi, với các bà và mẹ, chúng ta có những yêu thương không nhất thiết phải nói ra bằng lời nhưng nhất định phải được thể hiện bằng hành động quan tâm tinh tế và chân thành. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cận kề, ngoài việc gửi những lời chúc, sự yêu thương thì quà 20/10 tặng mẹ, quà 20/10 biếu bà chắc chắn là điều không thể thiếu. Tham khảo ngay những gợi ý quà tặng mẹ, biếu bà nhân dịp 20/10 và những set quà ý nghĩa nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Mục lục

“20/10 biếu bà, tặng mẹ gì đây?” Gợi ý những món quà tặng mẹ và bà ý nghĩa, độc đáo và tinh tế  

Sự hi sinh và sẻ chia của người phụ nữ “quyền lực” và “vĩ đại” nhất nhà là điều không thể phủ nhận. Mẹ là người mang ta đến cuộc đời, là để yêu thương, là nhà để ta trở về. Còn bà là người luôn chỉ bảo những điều hay lẽ phải, đưa ra những lời khuyên, là chỗ dựa tinh thần cho cả nhà. Cả cuộc đời bà và mẹ chịu gió, chịu sương để ta khôn lớn trưởng thành. Do đó, hãy luôn thể hiện sự hiếu kính, trân trọng, quan tâm, sẻ chia đến bà và mẹ – những người phụ nữ tuyệt vời của chúng ta, bạn nhé.

Những dịp lễ trong năm là cơ hội đặc biệt để bạn thể hiện sự tấm lòng biết ơn, yêu thương đến bà, đến mẹ. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để chúng ta dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho những người phụ nữ mà ta yêu thương. Trao gửi những món quà thơm là cách để thay lời cảm ơn, lời chúc bình an – sức khỏe đến bà và mẹ.

Đưa bà và mẹ trải nghiệm workshop mùi hương với nhiều hoạt động thú vị

Có nhiều workshop với nhiều chủ đề và hình thức là cơ hội để bạn gửi lời cảm ơn, yêu thương tới bà và mẹ như làm bánh, cắm hoa, tự làm nến thơm, tự làm tinh dầu thơm… Trong đó workshop tự làm nến thơm là một hoạt động trải nghiệm thú vị, bạn cùng mẹ và bà có thể tự làm những hũ nến thơm với mùi hương và màu sắc theo sở thích. Đến với workshop, gia đình mình sẽ được học cách chọn nguyên liệu, trải nghiệm những mùi hương tinh dầu thơm phổ biến, tạo hình và trang trí hũ nến thơm quà tặng thật đặc biệt trong dịp 20/10.

Do đó, đây cũng là ý tưởng quà tặng 20/10 vô cùng đặc biệt để gửi tới bà và mẹ. Workshop gia đình tự làm nến thơm thường được tổ chức tại cửa hàng của Chilling tại B6-05A, Khu liền kề Vinhome Gardenia, Hàm Nghi, Hà Nội hoặc một số không gian sáng tạo cực chill khác ở Hà Nội. Địa điểm cụ thể có thể thay đổi tùy theo concept nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của worshop, các thành viên trong gia đình có thể theo dõi chi tiết và đăng ký TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ WORKSHOP

Palo Santo (gỗ trắc xanh) thanh tẩy không gian, cân bằng cảm xúc, hỗ trợ ngủ ngon biếu bà, tặng mẹ vào ngày 20/10

Palo Santo (gọi theo tiếng Tây Ban Nha) hay còn gọi là Holy Wood (gỗ thánh), gỗ trắc xanh. Loại gỗ này được thu hoạch từ loài cây phát triển ở vùng duyên hải Nam Mỹ (Peru và Ecuador) và có họ với Trầm Hương, Myrrh.

Mỗi thanh Palo Santo chứa rất nhiều tinh dầu tự nhiên. Khi thanh lọc, gỗ trắc xanh có mùi ấm áp của khói, khi lan toả sẽ có mùi man mát vỏ cam, một lúc sau khi tan vào không gian sẽ có mùi ngọt ngào tựa caramel.

Tặng bà, tặng mẹ quà 20/10 là Palo Santo (gỗ trắc xanh) gửi gắm lời nhắn hãy dọn dẹp đi những muộn phiền, lo âu và nạp năng lượng tích cực mỗi ngày. Ngoài dùng để đốt, có thể đặt thanh Palo Santo dưới gối để bà và mẹ có giấc ngủ ngon hơn.

[[tchproduct id=”combo-03-thanh-go-trac-xanh-palo-santo-thanh-tay-khong-gian-va-thu-hut-nang-luong-tich-cuc”]]

Tại Chilling tất cả các sản phẩm Palo Santo đều được:

Do đó bạn hoàn toàn yên tâm mua biếu bà, tặng mẹ trong dịp 20/10 sắp tới.

Sage (xô thơm) thu hút thịnh vượng, bình an và tài lộc

Sage (xô thơm) được sử dụng nhiều trong các nghi lễ xa xưa của người bản địa châu Mỹ. Smuding xô thơm rất hữu ích, giúp làm sạch không gian khỏi bụi bẩn và năng lượng tiêu cực, đồng thời giúp thư giãn, giảm căng thẳng. và ngủ ngon giấc hơn.

Điều đặc biệt mỗi loại Sage lại mang những nguồn năng lượng và gửi gắm mong cầu khác nhau. Dưới đây là 7 loại Sage bạn nên chọn mua tặng mẹ dịp 20/10 này:

[[tchlistsagepalo]]

Để set quà đủ đầy, ý nghĩa thì bạn có thể mix quà tặng Sage & Palo Santo với các sản phẩm mùi hương khác như nến thơm, tinh dầu khuếch tán:

[[tchproduct id=”set-qua-an-nhien-sp01″]]

Nến thơm quà tặng mẹ 20/10 với 16 mùi hương thư giãn, nguyên liệu sạch 100%

Nến thơm thư giãn không chỉ là món quà tặng mang đến ánh sáng, hương thơm khử mùi không gian sống hiệu quả cho căn phòng mà còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa tinh tế gửi gắm tới bà và mẹ:

Chính vì những lợi ích đó, quà tặng nến thơm là lựa chọn hàng đầu để mua set quà tặng mẹ, tặng bà trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Toàn bộ nến thơm tại The Chilling Home đều được làm từ 100% sáp đậu nành thiên nhiên kết hợp với tinh dầu cao cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đa dạng các BST nến thơm với hơn 15 mùi từ nhẹ nhàng đến ngọt ngào chuẩn gu và phù hợp với mọi tính cách, sở thích.

Mỗi một hũ nến gắn liền với tên gọi riêng, đằng sau đó gửi gắm những câu chuyện, những cảm xúc rất riêng. Bạn có thể chọn nhiều hũ nến để mang đến trải nghiệm thú vị gửi tặng mẹ và bà dịp 20/10.

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-nt01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-nt02″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-nt03″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-nt04″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-ntd01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-honey-nth01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-lagom-nth02″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-true-love-hop-vip-nth04-jpg”]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-tender-midnight-nth05″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-tender-lazy-nth08″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-wishes-nth06″]]

Tinh dầu thơm phòng tặng bà và mẹ với 6 mùi hương “không lẫn vào đâu được”

Tinh dầu thơm cắm que khuếch tán là món quà tặng mà bất cứ người phụ nữ nào cũng yêu thích. Bởi những mùi hương luôn đem đến cảm giác mới lạ cho người nhận và sử dụng được tại nhiều không gian: nhà ở, văn phòng, nơi làm việc. Đặc biệt đây là món quà mà bạn có thể gửi gắm được những thông điệp gửi tới bà và mẹ trong ngày 20 – 10.

Với độ tỏa hương cao, chỉ cần cắm từ 3 – 5 que vào lọ tinh dầu hương thơm sẽ tự lan tỏa khắp không gian. Do đó quà tặng tinh dầu khuếch tán thơm phòng rất phù hợp để tặng bà và mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 sắp tới.

Tại The Chilling Home, BST tinh dầu khuếch tán Make home Be home với dung lượng 100ml, tỏa hương liên tục trong 5-7 tháng, không cần dùng điện nên rất an toàn. Do đó quà tặng tinh dầu khuếch tán thơm phòng rất phù hợp chọn làm quà tặng bà và mẹ nhân dịp 20/10 sắp tới:

Tại Chilling có sẵn những set quà từ tinh dầu thơm khuếch tán tinh tế phù hợp gửi tặng bà và mẹ:

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-dau-tan-huong-hoa-lua-cao-cap-home-tdh01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-dau-hoa-lua-laem-tdh02″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-dau-hoa-lua-soul-tdh03″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-td01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-ntd01″]]

Gợi ý 10 set quà 20/10 biếu bà, tặng mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-nt01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-nt03″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-te-td01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-nt05″]]

[[tchproduct id=”set-qua-tinh-dau-bath-bomb-tdbb01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-thom-ntdb01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-dalat-tinh-dau-tan-huong-laan-hoa-lua-cao-cap-ntdh01″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-lost-story-tinh-dau-tan-huong-home-hoa-lua-cao-cap-ntdh03″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-lazy-sunday-tinh-dau-tan-huong-laem-hoa-lua-cao-cap-ntdh02″]]

[[tchproduct id=”set-qua-nen-thom-hoa-lua-cao-cap-tender-lazy-nth08″]]

 

Mua set quà thơm bình an biếu bà, tặng mẹ dịp 20/10 ở đâu?

Khi tặng quà, có 3 điều luôn khiến người nhận cảm động: sự chu đáo của người tặng, sự tinh tế của món quà và sự chân thành trong thông điệp gửi gắm. Thật may là tất cả những điều này, đều có trong mỗi Hộp Quà Thơm Bình An biếu bà, tặng mẹ của The Chilling Home.

Với mỗi hộp quà 20/10, Chilling luôn gói ghém cả sự tỉ mỉ để món quà đến tay người nhận không chỉ là vật chất mà còn thể hiện được cả tấm lòng chu đáo, hiếu kính của người tặng.

Để hộp quà tặng bà và mẹ ngày Phụ nữ Việt Nam thêm trọn vẹn, Chilling hỗ trợ:

Ngoài các set quà được gợi ý ở trên, Chilling sẵn sàng hỗ trợ bạn tự chọn & mix các sản phẩm có tại Chilling theo ngân sách riêng. Mỗi set quà thơm đều ấp ủ những thông điệp yêu thương gửi đến Bà và Mẹ. Nếu bạn còn băn khoăn, đừng ngần ngại nhắn tin để Chilling tư vấn chi tiết hơn nhé:

Bảng giá chiết khấu The Chilling Home

Lời chúc 20/10 gửi tới bà, tới mẹ ý nghĩa nhất

Bên cạnh quà tặng 20/10 thì những tấm thiệp ghi lời chúc sẽ góp phần thể hiện tình yêu thương, lòng hiếu thảo và kính trọng tới những người phụ nữ đáng kính trong gia đình. Dưới đây là những lời chúc ngày 20/10 hay, dạt dào tình yêu thương và ý nghĩa gửi tới bà, tới mẹ mà bạn có thể tham khảo.

Lời chúc 20/10 dành tặng bà ý nghĩa, ngắn gọn và hay nhất 

Lời chúc 20/10 dành tặng mẹ chân thành và ý nghĩa nhất 

Tạm kết

Trên đây là những gợi ý về các món quà tặng mẹ, tặng mẹ 20/10 ý nghĩa nhất bạn không thể bỏ qua. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được những set quà thơm bình an ưng ý.