Có ai đó nói rằng: “Điều tuyệt vời nhất là cái cây chết chỉ để đem lại sự sống”. Palo Santo là một loại cây như thế! Trải qua khoảng 30 – 35 năm tồn tại và sau 4 – 5 năm chết trong môi trường tự nhiên, Palo Santo hấp thụ được linh khí của đất trời, tạo ra nguồn năng lượng mạnh, thu hút tần số tích cực và xua đuổi những điều không tốt. Những thanh Palo Santo (gỗ trắc xanh) đều được tạo ra một cách hoàn toàn nhân đạo, không phải khai thác từ những câu gỗ còn sống. Mời bạn cùng tìm hiểu câu chuyện Palo Santo khai thác nhân đạo qua bài viết sau.

Cách khai thác Palo Santo

Palo Santo – còn được biết đến với tên gọi Gỗ Thánh, có tuổi thọ trung bình từ 30-35 năm. Và 4-5 năm sau khi chết trong môi trường tự nhiên cây mới cho ra đủ lượng tinh dầu để có thể khai thác và sử dụng.

Trải qua hàng chục năm tồn tại và giá trị nhân đạo mà nó mang đến sau khi chết đi, cây Gỗ Thánh đã hấp thụ được linh khí của đất trời, tạo ra nguồn năng lượng mạnh, thu hút tần số tích cực và xua đuổi những điều không tốt.

Đối với những con người vùng Nam Mỹ, đặc biệt là người dân ở vùng hẻo lánh Peru, Palo Santo là một món quà của đất trời ban cho họ để họ thoát khỏi nghèo khó, có một cuộc sống đủ đầy hơn. Đó chính là lí do vì sao với người dân Peru, cái chết của cây gỗ trắc xanh lại đem lại sự sống cho họ.

Công dụng Palo Santo khai thác nhân đạo The Chilling Home

Trong rừng, cây gỗ Palo Santo có 3 loại:

Theo kinh nghiệm của người dân Peru, chỉ có những cây gỗ trắc xanh đã đã chết và tự đổ/rụng mới có đủ lượng tinh dầu để có thể khai thác và sử dụng. Cây xanh hay cây còn sống là cây gỗ không có giá trị sử dụng. Vì thế, khi đi thu hoạch Palo Santo, người dân Peru chỉ đi vào rừng để tìm và phân loại những cây Palo Santo đã chết và tự đổ/ rụng trên mặt đất, chứ họ không đốn cây xanh.

>>> Tìm hiểu thêm về Sage và Palo Santo – Năng lượng kỳ diệu dưới góc nhìn khoa học 

Tại The Chilling Home, Palo Santo được khai thác hoàn toàn nhân đạo

Palo Santo của The Chilling Home được nhập khẩu chính ngạch từ Peru, có giấy tờ rõ ràng nên bạn không cần phải lo lắng về nguồn gốc cũng như xuất xứ của loại gỗ này. Được khai thác hoàn toàn nhân đạo từ những cây khô đã chết và tự đổ/rụng trên mặt đất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thanh lọc hoặc để Palo Santo của Chilling trong túi, ví, dưới gối ngủ.

Mỗi thanh Palo Santo đều đạt trọng lượng tiêu chuẩn khoảng 9 – 13gr/thanh. Đây là trọng lượng lý tưởng nhất để quá trình đốt tỏa hương đều và thơm nhất. Nếu quá ít tinh dầu giảm tác dụng, to quá nhiều tinh nhiều nặng tạo khói đen.

Palo Santo đạt tiêu chuẩn

Palo Santo cũng là món quà thơm cao cấp dành tặng cho người sử dụng khi chúng mang đến những lợi ích to lớn như thư giãn, giải toả căng thẳng, xua tan những cảm xúc tiêu cực, thu hút những điều tốt đẹp đến với cuộc sống.

Tạm kết

Hiện nay, Palo Santo được sử dụng rộng rãi như một liệu pháp mùi hương giúp thư giãn, thu hút năng lượng tích cực, kích hoạt tinh thần làm việc và cảm hứng sống. Hiểu hơn về Palo Santo khai thác nhân đạo sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi dùng sản phẩm. Cùng The Chilling Home trải nghiệm những hiệu ứng tích cực từ mùi hương tuyệt vời này nhé!