Trên con đường khởi nghiệp kinh doanh, ắt hẳn sẽ có những thời điểm không thuận lợi, buôn bán trì trệ, doanh thu sụt giảm. Và bạn nhận ra rằng, thành công trong kinh doanh không chỉ đến từ những chiến lược thông minh, kế hoạch kỹ lưỡng mà còn đến từ tài lộc, may mắn. Hãy cùng The Chilling Home khám phá những mẹo thu hút tài lộc kinh doanh, buôn bán đắt khách và gia tăng lợi nhuận qua bài viết dưới đây.

Mục lục

Tại sao kinh doanh buôn bán cần yếu tố tài lộc, may mắn? 

Trong thời buổi cạnh tranh gay gắt, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của một doanh nghiệp. Trong đó, tài lộc và may mắn có thể giúp doanh nghiệp vượt qua những thách thức và đạt được thành công. Ví dụ, trong bối cảnh nhu cầu thị trường, xu hướng tiêu dùng, chính sách hoặc thị trường tài chính luôn thay đổi hàng ngày… ngoài năng lực thì may mắn có thể giúp doanh nghiệp vượt qua những thời kỳ khó khăn, buôn may bán đắt, phát lộc phát tài.

Do vậy tìm cách lấy lộc buôn bán, bao gồm từ việc thay đổi các chiến lược kinh doanh cho đến việc thực hiện các nghi lễ, hành động tâm linh hoặc tuân theo các yếu tố phong thủy sẽ giúp kinh doanh thuận lợi, hút khách hơn.

Các mẹo thu hút tài lộc kinh doanh

Nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ

Một sản phẩm khi được tung ta thị trường để có thể “vượt mặt”ác đối thủ cạnh tranh cần có nhũng ưu thế khác biệt như giá cả, bao bì, chất liệu, thương hiệu… Mẹo thu hút tài lộc kinh doanh ở đây là phải xác định được điểm mạnh, điểm nổi bật của sản phẩm/dịch vụ để tập trung vào cải thiện và nâng cao. Từ đó thu hút khách hàng mới và duy trì khách hàng trung thành mở ra những cơ hội kinh doanh lâu dài, củng cố vị thế của doanh nghiệp trong thị trường.

Nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ

Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng

Trong bối cảnh kinh tế phát triển và cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng là một trong những chiến lược kinh doanh thu hút tài lộc không thể bỏ qua. Doanh nghiệp nên lắng nghe và giải quyết kịp thời, hợp tình hợp lý những phản hồi của khách hàng. Đồng thời xây dựng những chính sách hậu mãi phù hợp để xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Đây là “sợi dây” để giữ chân khách hàng và thúc đẩy họ quay lại, chi tiêu nhiều hơn.

Xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng

Thực hiện các chiến dịch Marketing hiệu quả

Sử dụng chiến lược marketing hiệu quả để quảng bá sản phẩm/dịch vụ, tạo ra chiến dịch quảng cáo sáng tạo và hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Trong đó xác định thông điệp và lựa chọn kênh marketing là mẹo thu hút tài lộc kinh doanh. Có thể lựa chọn mạng xã hội, website, các sàn thương mại điện tử, quảng cáo trực tiếp… và tùy chỉnh thông điệp, hình ảnh theo từng kênh để phù hợp với đối tượng khách hàng trên mỗi nền tảng.

Thực hiện các chiến dịch Marketing hiệu quả

Gia tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng

Mua hàng được khuyến mãi, tặng quà, nhận voucher… là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn. Mẹo kinh doanh thu hút tài lộc ở đây chính là cung cấp chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn và dịch vụ hậu mãi để tạo ra giá trị bổ sung cho khách hàng. Điều này có thể làm tăng sự hài lòng và trung thành của khách hàng.

Gia tăng trải nghiệm mua sắm cho khách hàng

Ngoài ra, nếu bạn có địa điểm kinh doanh thì một trong những mẹo hay gây ấn tượng cho khách chính là không gian thoang thoáng đãng, thoảng mùi hương thơm tự nhiên. Điều này không chỉ giúp không gian kinh doanh luôn sạch sẽ, thông thoáng mà còn tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái để khách hàng ghé thăm cửa hàng của bạn thường xuyên hơn.

Tinh dầu thơm khuếch tán The Chilling Home

Sử dụng tinh dầu thơm khuếch tán hoặc nến thơm thư giãn không chỉ mang lại mùi hương tự nhiên dễ chịu mà còn là điểm nhấn decor đẹp mắt trong không gian kinh doanh. Các notes hương giúp tâm trí thư giãn, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng như hương hoa, hương trái cây, hương của biển, hương gỗ, hương phương Đông…

[[tchlisttinhdau]]

Thanh tẩy không gian kinh doanh chiêu tài gọi lộc mang may mắn đến

Theo quan điểm của người Á Đông, không gian kinh doanh cũng như con người cần phải được làm sạch và loại bỏ năng lượng tiêu cực để tạo điều kiện thuận lợi cho sự thịnh vượng và thành công. Môi trường kinh doanh nếu có quá nhiều năng lượng tiêu cực, bí bách có thể ảnh hưởng đến tinh tần và tâm trạng của nhân viên cũng như khách hàng. Do đó việc thanh tẩy không gian kinh doanh được coi là một cách để làm sạch năng lượng tiêu cực, tạo ra một môi trường tích cực và thu hút tài lộc, cơ hội mới.

Thanh tẩy không gian kinh doanh (cửa hàng, hàng quán, văn phòng, địa điểm kinh doanh…) bằng yếu tố lửa và khí là một mẹo thu hút tài lộc được rất nhiều người áp dụng. Bạn có thể sử dụng gỗ thánh Palo Santo (gỗ trắc xanh) và Sage (xô thơm) để thực hiện việc này.

Thanh lọc không gian kinh doanh với Sage và Palo Santo

Đầu tiên, bạn sử dụng Sage để thanh tẩy không gian kinh doanh. Đốt một ít Sage và đi dạo quanh không gian kinh doanh của bạn, đặc biệt là ở những nơi có năng lượng tập trung hoặc cảm thấy nặng nề. Mùi hương thảo mộc the mát sẽ giúp loại bỏ năng lượng tiêu cực và làm sạch không khí, giúp tạo ra một không gian trong lành, tươi mới hơn.

[[tchproduct id=”combo-03-thanh-go-trac-xanh-palo-santo-thanh-tay-khong-gian-va-thu-hut-nang-luong-tich-cuc”]] 

Sau đó, đốt Palo Santo để thu hút tài lộc và năng lượng tích cực vào không gian kinh doanh. Trong quá trình thanh tẩy để mùi hương lan tỏa trong không gian kinh doanh, nên tập trung vào hình dung, suy nghĩ đến những điều tích cực mà bạn muốn thu hút. Palo Santo có mùi hương gỗ dễ chịu mang lại cảm giác yên bình, giúp tạo ra một không gian thuận lợi cho sự thịnh vượng và thành công.

Dưới đây là 04 combo Sage và Palo Santo giúp thu hút năng lượng tích cực, tài lộc và may mắn được rất nhiều người yêu thích:

[[tchproduct id=”combo-chieu-loc-xo-thom-xanh-go-trac-xanh-2″]]

[[tchproduct id=”combo-may-man-xo-huyet-rong-palo-santo”]]

[[tchproduct id=”combo-khoi-thinh-xo-huong-thao-go-trac-xanh”]]

[[tchproduct id=”combo-thuc-day-co-hoi-va-nang-cao-ly-tri-xo-dong-luc-go-trac-xanh”]] 

Tuân theo những yếu tố phong thủy xin lộc làm ăn buôn bán

Ngoài những yếu tố trên, áp dụng thêm một vài mẹo phong thuỷ chiêu tài hút lộc dưới đây thành công sẽ gõ cửa nhanh chóng và dễ dàng hơn:

Việc lựa chọn vị trí cửa hàng hoặc địa điểm kinh doanh hợp phong thủy góp phần tạo nên môi trường thuận lợi cho công việc làm ăn buôn bán. Nhiều người tin rằng hướng cửa hàng tốt nhất để kinh doanh là hướng Đông hoặc hướng Tây. Hướng Đông mặt trời mọc mang lại sự tươi mới và sự sinh sôi, trong khi hướng Tây mặt trời lặn tượng trưng cho sự phồn thịnh và thịnh vượng.

Môi trường xung quanh cũng rất quan trọng. Một địa điểm kinh doanh tốt nên có không gian mở, không bị chắn bởi các cấu trúc lớn hoặc đồi núi. Ngoài ra, bạn cần xem xét cảnh quan xung quanh cần thông thoáng, nhiều cây xanh để tạo ra một môi trường kinh doanh tích cực. Tránh chọn những địa điểm có những góc cạnh nhọn hoặc địa hình không đều bởi có thể tạo ra năng lượng xấu.

Lựa chọn vị trí cửa hàng, địa điểm kinh doanh hợp phong thủy

Đặt bàn thờ Thổ Địa và Thần Tài đúng vị trí là một trong những yếu tố quan trọng để thu hút tài lộc kinh doanh. Bạn có thể sắp đặt bàn thờ theo 2 hướng để thu hút vận khí tài lộc kinh doanh: theo hướng đón tài lộc vào nhà (thường là hướng bắc) hoặc theo hướng tuổi, vận mệnh của bạn.

Về vị trí, thường đặt bàn thờ Thổ Địa và Thần Tài gần cửa chính của cửa hàng hoặc văn phòng. Vị trí này sẽ giúp tạo năng lượng tích cực để chào đón khách hàng và thu hút tài lộc hiệu quả.

Bàn thờ Thổ Địa - Thần Tài

Thắp nhang thờ cúng tổ tiên, thắp nhang cầu khấn Thần Tài và Thổ Địa, thắp nhang khi đi lễ chùa cầu may vào ngày mùng 1, rằm hoặc lễ Tết.. cũng là mẹo thu hút tài lộc kinh doanh. Chú ý khoảng thời gian từ 6 – 7h sáng và 6 – 7h tối mỗi ngày là thời điểm rất tốt để thắp nhang cầu may mắn kinh doanh.

Thắp nhang cầu khấn xin vía buôn may bán đắt mỗi ngày

Vật phẩm phong thủy tùy mỗi loại sẽ có những công năng khác nhau và thường được chia làm hai loại. Chấn – mang giá trị hóa giải hướng xấu, khí xấu, xui rủi, trừ tà, vị trí xấu,… Chiêu – mang lại tài lộc, vận khí tốt, may mắn, vượng khí. Một số vật phẩm phong thủy phổ biến thường dùng trong kinh doanh buôn bán như đèn hồng bát quái kích hoạt năng lượng tài lộc, cây phát tài thu hút tài lộc, hồ lô bình an, tượng Thần Tài, đá quý phong thủy…

Sử dụng vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc kinh doanh

Tạm kết

Để thành công trong kinh doanh cần nhiều yếu tố như sản phẩm, dịch vụ, chiến lược marketing, kế hoạch kinh doanh và cả cái duyên được lộc được tài được may mắn. Hy vọng với các mẹo thu hút tài lộc kinh doanh trên đây sẽ giúp việc làm ăn buôn bán của bạn thuận lợi, hanh thông và phất lên như diều gặp gió.