Bạn có biết cách chúng ta nghĩ và phản ứng với thế giới xung quanh phụ thuộc nhiều vào luân xa 7? Chakra này giúp chúng ta kết nối và mở rộng năng lượng bên trong vượt ra ngoài cơ thể. Khi chữa lành và cân bằng được chakra 7 bạn sẽ tìm được sự cân bằng và hài hòa trong cuộc sống. Trong bài viết này, Chilling sẽ giúp bạn hiểu hơn về luân xa 7 và những phương pháp chữa lành, cân bằng đơn giản để thăng hoa, khai sáng tinh thần và sống trọn vẹn hơn.

Mục lục

Luân xa 7 – luân xa vương miện (Crown Chakra – Sahasrara) là gì? 

Luân xa 7 nằm trên đỉnh sọ, tượng trưng cho cái thóp của thể khí quang (não hào quang). Là chakra cao nhất trong hệ thống bảy chakra của cơ thể con người, được xem là cửa ra vào của tinh thần và ý thức.

Đây là luân xa của nhận thức, chủ lực điều khiển mọi luân xa khác trong hệ thống còn lại, thể hiện bản thân, ý chí và lòng tự trọng. Mỗi khi con người đạt đến cảnh giới của sự “rung động siêu thức”, luân xa 7 trở nên hoạt động mạnh và bấy giờ chúng ta có thể thông suốt mọi điều.

Luân xa 7 là gì?

Về mặt chiêm tinh học, sao Thổ ngự trị luân xa này. Đây cũng là trung tâm ý chí của tinh thần, giúp cho con người trực tiếp gặp gỡ các linh hồn và hợp nhất với vũ trụ.

Khi năng lượng luân xa 7 được cân bằng sẽ giúp bạn giác ngộ, nhận thức đa chiều, hợp nhất vô cùng và ý muốn tâm, thân thống nhất. Khi chakra này hoạt động tốt, chúng ta sẽ có khả năng tập trung cao, tinh thần sáng suốt, và cảm thấy hài lòng với cuộc sống. Bạn sẽ nhận được muôn vàn kiến thức mà bạn không thể nào ngờ.

Nếu luân xa 7 mất đi cân bằng, sẽ gây ra cảm giác thiếu cảm hứng, nhầm lẫn hay phiền muộn, gây nên tình trạng lão suy, xa lánh.

Các yếu tố tự nhiên tác động đến luân xa 7:

Chữa lành luân xa 7

Các triệu chứng tắc nghẽn luân xa 7:

Khi luân xa vương miện – luân xa số 7 hoạt động quá mức sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Thậm chí nhiều trường hợp luân xa vương miện hoạt động quá mức cũng có thể khiến bạn phát sinh và ám ảnh tìm hiểu về tâm linh một cách thái quá mà quên đi và bỏ qua mọi việc quanh mình.

Vậy làm thế nào để cân bằng và chữa lành luân xa 7? 

Khi luân xa vương miện số 7 bị tắc nghẽn hoặc hoạt động quá mức sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe như đau đầu, rối loạn mãn tính, trầm cả, các vấn đề về thần kinh… Về tâm – trí, có thể cảm thấy thất vọng, suy nghĩ tiêu cực về các vấn đề học tập, khả năng tập trung và sa sút trí tuệ.

Dưới đây là một số bí quyết cân bằng luân xa số 7 đơn giản và hiệu quả.

Khai mở luân xa 7 bằng thiền định và yoga

Thiền và yoga là cách tuyệt vời để tăng cường, chữa lành luân xa vương miện. Trong đó, thiền định là một phương pháp tâm lý học giúp con người tập trung vào hiện tại, giảm stress và cải thiện sức khỏe tinh thần. Khi tập trung vào hơi thở và cảm nhận cơ thể, chúng ta có thể giảm bớt những suy nghĩ lo âu và tập trung vào hiện tại. Tinh thần được thư thái và không bị ảnh hưởng bởi stress và lo âu, chúng ta có thể cảm nhận được sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Tập trung sự chú ý của bạn vào đỉnh đầu khi thiền định và thiết lập rõ ràng ý định của bạn trong việc cân bằng luân xa 7:

Còn yoga là một hệ thống tập luyện cả về thể chất và tinh thần, được phát triển từ hàng nghìn năm trước đây tại Ấn Độ. Tập luyện yoga thường xuyên sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe tinh thần. Khi tinh thần được thư thái và không bị ảnh hưởng bởi stress và lo âu, chúng ta có thể cảm nhận được sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống.

Các thư thế yoga được khuyến khích để hỗ trợ cho sự cân bằng luân xa vương miện – luân xa số 7:

Khai mở luân xa 7 với yoga

Trong quá trình thiền hoặc tập yoga, hãy giữ cho tinh thần thoải mái nhất bằng cách tạo nên không gian thoang thoảng những mùi hương thân quen từ nến thươm cảm xúc kết hợp với những giai điệu chữa lành nhẹ nhàng.

[[tchlistnenthom]]

Khai mở luân xa 7 với xô thơm (Sage) và gỗ trắc xanh (Palo Santo)  

Sage & Palo Santo là “chất dẫn” hoàn hảo trên hành trình tự chữa lành. Trong đó, Palo Santo được mệnh danh là gỗ của những vị Thánh, Palo Santo có mùi hương dịu ngọt, ấm áp mang đến sự bình yên và thanh thản, đưa tâm trí về trạng thái cân bằng và tích cực nhất.

[[tchproduct id=”combo-03-thanh-go-trac-xanh-palo-santo-thanh-tay-khong-gian-va-thu-hut-nang-luong-tich-cuc”]]

Sage (xô thơm) có khả năng thanh tẩy và chữa lành (cơ thể, tinh thần) của xô thơm (Sage) đã khiến nhiều người ngạc nhiên. Ẩn trong bó lá xô thơm hóa ra là một sứ mệnh lớn lao: định hướng tinh thần, cân bằng năng lượng. Đốt một bó xô thơm là một trong những cách nhanh và đơn giản nhất để làm sạch những mảnh vụn của cảm xúc tiêu cực, chữa lành tinh thần.

Trong đó, xô thơm thanh tẩy cho luân xa 7:

[[tchproduct id=”xo-thom-trang-white-sage-bao-ve-ban-phuoc-va-khai-thong-2″]]

[[tchproduct id=”xo-thom-7-mau-chakra-sage-mo-luan-xa-va-tai-tao-nang-luong”]]

[[tchproduct id=”xo-thom-trang-va-yerba-santa-nuoi-duong-tinh-yeu-lam-chu-hanh-phuc”]]

[[tchproduct id=”xo-thom-dong-luc-xo-huyet-rong-mix-hoa-california”]]

[[tchproduct id=”combo-tam-an-xo-chakra-go-trac-xanh”]]

[[tchproduct id=”combo-thuc-day-co-hoi-va-nang-cao-ly-tri-xo-dong-luc-go-trac-xanh”]]

[[tchproduct id=”combo-xoa-diu-cam-xuc-xo-thom-trang-go-trac-xanh”]]

Đánh thức luân xa 7 bằng những câu khẳng định

Trong quá trình thanh tẩy với Sage và Palo Santo, bạn nên thầm thì những câu khẳng định để nâng cao bản ngã và mở rộng kết nối với Vũ trụ:

Sử dụng tinh dầu thơm để chữa lành luân xa vương miện – luân xa 7

Liệu pháp mùi hương là công cụ tuyệt vời để khai thông luân xa 7 bị tắc nghẽn. Bạn có thể sử dụng tinh dầu cắm que mây vừa khuếch tán mùi hương theo sở thích vừa đảm bảo an toàn khi sử dụng thay vì sử dụng các loại máy cắm điện khuếch tán tinh dầu.

Tại The Chilling Home, BST tinh dầu khuếch tán Make House Be Home với dung tích 100ml, tỏa hương liên tục trong 5-7 tháng, tính ra chưa đến 2000đ/ngày. Có 6 mùi hương “không lẫn vào đâu được” sẽ xoa dịu tâm hồn thật nhẹ nhàng, thư giãn:

[[tchlisttinhdau]]

Tạm kết

Luân xa số 7 – luân xa vương miện là sự kết nối thiêng liêng của chúng ta với thần linh. Là cánh cổng để đón nhận năng lượng sống đi vào cơ thể của chúng ta. Nếu không có năng lượng này, bạn sẽ có xu hướng cảm thấy mất kết nối với bản thân. Với những gợi ý từ Chilling, hy vọng bạn sẽ biết cách khai mở và cân bằng luân xa 7 để đón nhận được tình yêu từ tạo hóa.

BỎ TÚI NHỮNG HŨ NẾN THƠM ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN HÀNH TRÌNH CÂN BẰNG & CHỮA LÀNH LUÂN XA

[[tchlistnenthom]]